Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Đà Lạt Hệ Vừa Học Vừa Làm

NHU CẦU THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI ĐÀ LẠT

Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đà Lạt là một chương trình giáo dục đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Lý do là vì lĩnh vực giáo dục mầm non đang được đánh giá cao và có nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực chất lượng cao. Dưới đây là những thông tin chi tiết về nhu cầu tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đà Lạt.

 1. Nhu cầu về nhân lực giáo dục mầm non

Hiện nay, lĩnh vực giáo dục mầm non đang phát triển mạnh mẽ và có nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực chất lượng cao. Điều này tạo ra nhu cầu về việc tìm kiếm các chương trình đào tạo chất lượng để đáp ứng nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực này. Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đà Lạt được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đó.

 1. Nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu về nhân lực, nhiều bạn trẻ cũng muốn tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đà Lạt để nâng cao trình độ chuyên môn. Như vậy, sau khi tốt nghiệp, họ có thể có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp, thăng tiến trong công việc, đảm nhận các vị trí quản lý cao hơn và có thu nhập tốt hơn.

 1. Nhu cầu phát triển sự nghiệp

Tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đà Lạt giúp các bạn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Với các kiến thức và kỹ năng được học tập từ chương trình, bạn có thể có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

 1. Nhu cầu học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đà Lạt giúp các bạn học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Trường đại học đào tạo theo chương trình có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng chuyên môn thực tế. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội học tập và giao lưu với các sinh viên khác đến từ khắp các vùng miền của đất nước.

 1. Nhu cầu tạo mối quan hệ và mạng lưới liên kết

Tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đà Lạt cũng giúp bạn tạo mối quan hệ và mạng lưới liên kết trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, thăng tiến trong sự nghiệp và tìm kiếm các đối tác kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

 1. Nhu cầu tìm kiếm chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đà Lạt là chương trình đào tạo chất lượng, được cấp bằng tốt nghiệp chính quy, đảm bảo cho bạn có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Tổng kết

Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đà Lạt là cơ hội để bạn nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Hãy cân nhắc tham gia chương trình để tận dụng những cơ hội và lợi ích mà nó mang lại.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).