Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Đăk Lăk Hệ Vừa Học Vừa Làm

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON CÓ THỂ LÀM VIỆC TẠI CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP TẠI ĐẮK LẮK?

Học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non là một lựa chọn phổ biến đối với các bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực giáo dục. Tại Đắk Lắk, nhu cầu tuyển dụng ngành giáo dục mầm non ngày càng tăng, cung cấp nhiều cơ hội cho các sinh viên tốt nghiệp liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non để làm việc tại các trường công lập. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cơ hội việc làm tại các trường công lập ở Đắk Lắk sau khi tốt nghiệp liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non.

 1. Cơ hội việc làm tại các trường công lập ở Đắk Lắk

Hiện nay, các trường công lập tại Đắk Lắk đang tuyển dụng nhiều vị trí giáo viên mầm non. Các vị trí công việc bao gồm giáo viên mầm non, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên dạy bổ túc mầm non, trợ giảng, trưởng phòng mầm non và các vị trí quản lý khác.

Ngoài việc làm giáo viên tại các trường mầm non công lập, các sinh viên tốt nghiệp liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non cũng có thể tìm việc làm tại các tổ chức giáo dục, nhà trẻ tư thục, trung tâm dạy học và các tổ chức giáo dục khác tại Đắk Lắk.

 1. Điều kiện tuyển dụng giáo viên mầm non

Để trở thành giáo viên mầm non tại các trường công lập ở Đắk Lắk, các ứng viên cần đáp ứng một số điều kiện tuyển dụng như sau:

 • Tốt nghiệp đại học hoặc văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non hoặc chuyên ngành tương đương.
 • Có bằng cấp sư phạm hoặc bằng cử nhân sư phạm.
 • Được cấp chứng chỉ giáo viên mầm non và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường mầm non.
 • Có khả năng quản lý lớp học, tạo môi trường giáo dục thân thiện và tích cực cho trẻ em.
  1. Lợi ích của việc học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non

  Học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đắk Lắk giúp các sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc học đại học chính quy truyền thống. Sinh viên có thể học tập và làm việc đồng thời, từ đó tích lũy được kinh nghiệm thực tế và tạo dựng mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp.

  Hơn nữa, sinh viên được học tập và đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng giảng dạy, quản lý lớp học, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các trường mầm non tại Đắk Lắk.

  1. Thủ tục đăng ký liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đắk Lắk

  Để đăng ký liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đắk Lắk, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của trường. Thông thường, sinh viên cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, đạt điểm trung bình các môn học từ 6,0 trở lên, và đạt điểm đầu vào của trường. Thời gian đào tạo của chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đắk Lắk là từ 2 đến 3 năm.

  1. Kết luận

  Học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đắk Lắk là một lựa chọn phù hợp với những ai muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm tại các trường công lập và tổ chức giáo dục tưnhân tại Đắk Lắk. Hơn nữa, chương trình học tập và đào tạo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thực tế của các trường mầm non, giúp sinh viên trang bị được những kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết để làm việc hiệu quả trong ngành giáo dục mầm non.

  Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình học tập và các thủ tục đăng ký tại trường. Trường cũng đầu tư và phát triển cơ sở vật chất, thiết bị, phần mềm giáo dục để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện.

  Trên đây là những thông tin về học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Đắk Lắk. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực giáo dục mầm non và muốn trở thành một giáo viên mầm non chuyên nghiệp, hãy cân nhắc đến việc tham gia chương trình này để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).