Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Kon Tum Hệ Vừa Học Vừa Làm

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI KON TUM

Việc học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Kon Tum là một lựa chọn tốt cho những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Kon Tum.

I. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp liên thông đại học ngành giáo dục mầm non

 1. Giáo viên mầm non:

Sau khi tốt nghiệp liên thông đại học ngành giáo dục mầm non, sinh viên có thể làm việc với vai trò là giáo viên mầm non tại các trường mầm non, trường tiểu học, trường chuẩn quốc gia. Công việc của giáo viên mầm non bao gồm chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ, xây dựng các kế hoạch giáo dục phù hợp với độ tuổi của trẻ, quản lý lớp học và các hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ.

 1. Giáo viên dạy tiểu học:

Ngoài việc làm giáo viên mầm non, sinh viên tốt nghiệp liên thông đại học ngành giáo dục mầm non cũng có thể đảm nhiệm vai trò giáo viên dạy tiểu học. Công việc của giáo viên tiểu học bao gồm giảng dạy các môn học cơ bản như Toán, Văn, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử, đồng thời phát triển các kỹ năng mềm, đạo đức và tình cảm cho học sinh.

 1. Quản lý trường mầm non:

Sau khi tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục mầm non, sinh viên tốt nghiệp liên thông đại học ngành giáo dục mầm non cũng có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý, điều hành tại các trường mầm non. Công việc của những người này bao gồm lập kế hoạch, quản lý ngân sách, tổ chức các hoạt động giáo dục, đào tạo, tuyển dụng, đàm phán với phụ huynh, đối tác,…

 1. Nhân viên tư vấn giáo dục:

Sau khi tốt nghiệp liên thông đại học ngành giáo dục mầm non, sinh viên cũng có thể làm việc như nhân viên tư vấn giáo dục. Công việc của nhân viên tư vấn giáo dục bao gồm tư vấn, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh về chương trình giáo dục, các hoạt động giáo dục, đào tạo cho trẻ, giúp họ lựa chọn trường và chương trình giáo dục phù hợp với nhu cầu của trẻ và gia đình.

II. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non

 1. Giáo viên mầm non cao cấp:

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non, sinh viên có thể đảm nhiệm vai trò là giáo viên mầm non cao cấp tại các trường mầm non, các cơ sở giáo dục đào tạo trẻ từ 0-6 tuổi. Công việc của giáo viên mầm non cao cấp bao gồm giảng dạy các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về giáo dục mầm non, xây dựng các chương trình giáo dục phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ, đồng thời hỗ trợ và đào tạo cho các giáo viên mầm non khác.

 1. Chuyên viên tư vấn giáo dục:

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non, sinh viên cũng có thể làm việc như chuyên viên tư vấn giáo dục tại các cơ sở giáo dục, trung tâm giáo dục, đào tạo. Công việc của chuyên viên tư vấn giáo dục bao gồm tư vấn và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ giáo dục cho phụ huynh, hướng dẫn, hỗ trợ các trường mầm non và giáo viên mầm non trong việc phát triển chương trình giáo dục và các hoạt động giáo dục.

 1. Nhà quản lý giáo dục mầm non:

Sau khi tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục mầm non, sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non cũng có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý, điều hành tại các cơ sở giáo dục, trường mầm non. Công việc của những người này bao gồm lập kế hoạch, quản lý ngân sách, tổ chức các hoạt động giáo dục, đào tạo, tuyển dụng, đàm phán với phụ huynh, đối tác,…

III. Những lời khuyên cho sinh viên

 1. Tìm hiểu về lĩnh vực giáo dục mầm non: Trước khi quyết định theo đuổi liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Kon Tum, hãy tìm hiểu kỹ về lĩnh vực này, các môn học, các kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong lĩnh vực này.
 2. Học tập chăm chỉ: Để có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp, hãy nỗ lực học tập và đạt điểm cao trong các môn học. Các chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Kon Tum đòi hỏi sinh viên phải có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt, do đó hãy nghiêm túc trong việc học tập.
 3. Tìm kiếm cơ hội thực tập: Thực tập là cơ hội để bạn tiếp cận với thực tế công việc và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Hãy tìm kiếm các cơ hội thực tập tại các trường mầm non, các cơ sở giáo dục, để trải nghiệm công việc và phát triển kỹ năng của mình.
 4. Xây dựng mạng lưới quan hệ: Việc xây dựng mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực giáo dục mầm non sẽ giúp bạn tiếp cận được với các cơ hội việc làm tốt hơn. Hãy tham gia các hoạt động, sự kiện, giao lưu với các giáo viên, chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non để tìm kiếm các cơ hội hợp tác và trao đổi kinh nghiệm.
  1. Nâng cao kỹ năng mềm: Ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cũng rất quan trọng trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Hãy nâng cao kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề để đáp ứng được các yêu cầu của công việc.
  2. Tìm kiếm thông tin về cơ hội việc làm: Hãy thường xuyên cập nhật thông tin về các cơ hội việc làm, tuyển dụng trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Kon Tum. Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng trên các trang web, diễn đàn, trang mạng xã hội,…

  Trong bối cảnh nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực giáo dục mầm non ngày càng tăng, liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Kon Tum là cơ hội đáng giá cho các bạn trẻ mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, để thành công trong sự nghiệp, bạn cần có sự nỗ lực, tận tâm và đam mê với công việc của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).