Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Quảng Ngãi Hệ Vừa Học Vừa Làm

TẠI SAO NGÀY NAY NHIỀU BẠN TRẺ QUYẾT ĐỊNH HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI QUẢNG NGÃI

Trong thời đại hiện đại này, nhiều bạn trẻ đã nhận ra tầm quan trọng của việc học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Quảng Ngãi. Họ đã quyết định học để có thể tăng trình độ, nâng cao kỹ năng và cơ hội việc làm.

Tăng trình độ và nâng cao kỹ năng

Học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Quảng Ngãi giúp bạn có cơ hội tăng trình độ và nâng cao kỹ năng. Bạn có thể học tập và tiếp cận với các kiến thức và kỹ năng mới, cũng như các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Cơ hội việc làm

Với bằng văn bằng 2 đại học, bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn, với mức lương cao hơn và các chế độ phúc lợi tốt hơn. Trong lĩnh vực giáo dục mầm non, cơ hội việc làm luôn luôn có sẵn, đặc biệt là với những người có trình độ cao.

Đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động

Thị trường lao động đang ngày càng cạnh tranh và yêu cầu nhân lực có trình độ và kỹ năng cao. Học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Quảng Ngãi giúp bạn đáp ứng yêu cầu này và có thể tìm kiếm việc làm tốt hơn.

Phương pháp học tập hiệu quả

Để đạt được hiệu quả cao trong việc học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Quảng Ngãi, bạn nên áp dụng phương pháp học tập hiệu quả. Bạn nên lập kế hoạch học tập và lên lịch học đều đặn. Bạn cần phân bổ đúng thời gian cho các môn học và chủ đề khác nhau, để có thể tiến bộ một cách rõ rệt trong quá trình học.

Ngoài ra, hãy tận dụng các nguồn tài liệu học tập đa dạng như sách giáo khoa, tài liệu trực tuyến, bài giảng trực tuyến, bài tập, v.v. Hãy liên hệ với giảng viên và bạn bè để có thể trao đổi kiến thức và học hỏi kinh nghiệm của nhau.

Cộng đồng học tập tích cực

Học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Quảng Ngãi cũng giúp bạn tạo ra cộng đồng học tập tích cực. Bạn sẽ được học tập và làm việc cùng với những người có cùng mục tiêu và đam mê. Đây là cơ hội để bạn giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Tăng cơ hội tương lai

Nếu bạn có bằng văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non, cơ hội tương lai của bạn sẽ được tăng lên. Bạn có thể trở thành giáo viên, quản lý giáo dục hoặc đào tạo giáo viên. Bằng văn bằng 2 đại học cũng giúp bạn có cơ hội học tiếp các chương trình cao hơn để nâng cao trình độ và tăng cơ hội nghề nghiệp.

Tổng kết

Học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại Quảng Ngãi không chỉ giúp bạn tăng trình độ, nâng cao kỹ năng, có cơ hội việc làm tốt hơn mà còn giúp bạn đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động hiện nay. Hãy tận dụng cơ hội này để đạt được thành công trong tương lai.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển:

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

• Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
    • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
    • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
    • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
    • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
    • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
    • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
    • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
    • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
    • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
    • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
    • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).