Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Tiểu Học Tại Mỹ Tho Hệ Vừa Học Vừa Làm

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI MỸ THO

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học liên thông đại học hoặc văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Mỹ Tho, bạn có thể đang tự đặt câu hỏi về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Thực tế là ngành giáo dục tiểu học là một lĩnh vực rất quan trọng và đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo một tương lai tốt đẹp cho trẻ em. Vì vậy, cơ hội việc làm trong lĩnh vực này luôn rất lớn.

 1. Nhà trường và trường học: Một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người tốt nghiệp liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Mỹ Tho là trở thành giáo viên hoặc nhân viên trong một trường học. Các trường học cần những giáo viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm để giảng dạy cho học sinh của họ. Với một bằng cấp liên thông đại học hoặc văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học, bạn có thể có cơ hội trở thành giáo viên hoặc nhân viên trong một trường học ở Mỹ Tho.
 2. Cơ quan chính phủ và tổ chức phi chính phủ: Ngoài trường học, cơ quan chính phủ và tổ chức phi chính phủ cũng là những nơi cung cấp cơ hội việc làm cho những người tốt nghiệp liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Mỹ Tho. Các cơ quan chính phủ và tổ chức phi chính phủ thường có những chương trình giáo dục và đào tạo dành cho trẻ em và cần tuyển dụng những giáo viên có trình độ cao để tham gia vào các chương trình này.
 3. Tư vấn và đào tạo: Ngoài việc giảng dạy trong các trường học, những người tốt nghiệp liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Mỹ Tho cũng có thể làm việc trong các tổ chức tư vấn và đào tạo. Các tổ chức này thường cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo cho các gia đình về các vấn đề liên quan đến giáo dục của trẻ em. Những người làm việc trong lĩnh vực này có thể tư vấn cho các gia đình về các chương trình giáo dục phù hợp cho trẻ em, các hoạt động giải trí và rèn luyện kỹ năng, và các vấn đề khác liên quan đến việc nuôi dạy trẻ em.
 4. Giảng viên đại học và đào tạo giáo viên: Với một bằng cấp liên thông đại học hoặc văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Mỹ Tho, bạn cũng có thể trở thành giảng viên đại học hoặc làm việc trong lĩnh vực đào tạo giáo viên. Trong vai trò này, bạn có thể giảng dạy cho sinh viên các kiến thức cơ bản và kỹ năng giảng dạy, hoặc đào tạo giáo viên chuyên môn về giáo dục tiểu học.
 5. Nhà xuất bản và công ty sản xuất tài liệu giáo dục: Ngoài việc làm việc trực tiếp với trẻ em hoặc những người trực tiếp liên quan đến giáo dục, bạn cũng có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại các nhà xuất bản hoặc công ty sản xuất tài liệu giáo dục. Các nhà xuất bản và công ty này thường cần những người có kỹ năng về viết và biên tập để sản xuất tài liệu giáo dục chất lượng cao.

 

Tóm lại, những người tốt nghiệp liên thông đại học hoặc văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Mỹ Tho có rất nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Từ giảng dạy trong các trường học đến tư vấn và đào tạo cho các gia đình về giáo dục trẻ em, và cả làm việc tại các nhà xuất bản hoặc công ty sản xuất tài liệu giáo dục. Vì vậy, nếu bạn có đam mê và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục tiểu học, hãy đăng ký học liên thông đại học hoặc văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Mỹ Tho để mở ra những cơ hội cho bản thân mình.

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).