Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Tiểu Học Tại Tuy Hòa Hệ Vừa Học Vừa Làm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI TUY HÒA

Tầm quan trọng của việc học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Tuy Hòa ngày càng được nhiều người chú ý. Với sự phát triển của nền giáo dục và sự cần thiết về chất lượng đào tạo, việc học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và nâng cao trình độ của ngành giáo dục.

Tăng cường chất lượng đào tạo

Việc học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Tuy Hòa giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các kiến thức mới nhất và cập nhật các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giáo dục. Việc tăng cường chất lượng đào tạo giúp cho sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Mở rộng cơ hội việc làm

Học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Tuy Hòa cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Đây là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nhờ có văn bằng đại học, sinh viên có cơ hội mở rộng cơ hội việc làm và tìm kiếm những công việc phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.

Nâng cao trình độ chuyên môn

Việc học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Tuy Hòa cũng giúp cho sinh viên có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Nhờ có các kiến thức và kỹ năng mới nhất, sinh viên có thể đạt được kết quả tốt hơn trong công việc và có thể trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục.

Tăng cường kỹ năng cá nhân

Học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Tuy Hòa cũng giúp cho sinh viên tăng cường các kỹ năng cá nhân của mình như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức công việc, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tư duy và khả năng giải quyết vấn đề. Nhờ có những kỹ năng này, sinh viên có thể trở thành những người tự tin và có khả năng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống và sự nghiệp.

Ngoài ra, việc học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Tuy Hòa còn giúp cho sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa và tìm kiếm các nguồn hỗ trợ từ các tổ chức và cá nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Điều này giúp cho sinh viên có thể học hỏi và phát triển bản thân một cách toàn diện, từ đó đạt được mục tiêu của mình trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tổng kết,

Tóm lại, việc học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại Tuy Hòa đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên môn của sinh viên, mở rộng cơ hội việc làm, tăng cường các kỹ năng cá nhân và phát triển toàn diện. Để đạt được những kết quả tốt nhất trong việc học tập, sinh viên cần có sự nỗ lực và cố gắng, cùng với việc áp dụng các phương pháp học tập hiệu quả và tìm kiếm các nguồn hỗ trợ từ các tổ chức và cá nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển:

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

• Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
    • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
    • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
    • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
    • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
    • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
    • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
    • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
    • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
    • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
    • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
    • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).