TUYỂN SINH LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT TẠI ĐAK LAK

CÁC NGHỀ NGHIỆP CÓ THỂ LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG NGÀNH LUẬT?

Ngành luật là một trong những ngành học có tính ứng dụng rộng, cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về pháp luật và quy trình pháp lý. Đào tạo liên thông ngành luật tại Đăk Lăk là một chương trình đào tạo nổi tiếng và có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Dưới đây là một số nghề nghiệp có thể làm sau khi tốt nghiệp đào tạo liên thông ngành luật tại Đăk Lăk.

 1. Luật sư

Luật sư là một nghề nghiệp có tính chất chuyên môn cao và đòi hỏi sự nghiêm túc, kiên trì và tận tâm với công việc. Sau khi tốt nghiệp đào tạo liên thông ngành luật tại Đăk Lăk, sinh viên có thể chọn đường nghề luật sư để thực hiện sứ mệnh tư vấn pháp luật cho khách hàng.

Luật sư có thể làm việc cho các công ty luật, văn phòng luật sư hoặc tự làm chủ với các dịch vụ tư vấn pháp luật. Các chuyên môn liên quan đến ngành luật bao gồm pháp lý doanh nghiệp, pháp lý lao động, pháp lý hôn nhân gia đình, pháp lý tư pháp, pháp lý hình sự, pháp lý đất đai và môi trường.

 1. Thẩm phán

Thẩm phán là một nghề nghiệp có tính chất chuyên môn cao và đòi hỏi sự công tâm, minh bạch và độc lập. Sau khi tốt nghiệp đào tạo liên thông ngành luật tại Đăk Lăk, sinh viên có thể chọn đường nghề thẩm phán để đưa ra các quyết định pháp luật chính xác và công bằng.

Thẩm phán có thể làm việc cho các tòa án, viện kiểm sát hoặc trở thành một thẩm phán tự do. Công việc của thẩm phán bao gồm xem xét, đánh giá và đưa ra các quyết định pháp luật về các vấn đề liên quan đến các tố tụng dân sự, hình sự, tư pháp và hành chính.

 1. Công tố viên

Công tố viên là một nghề nghiệp có tính chất chuyên môn cao và đòi hỏi sự công bằng và tận tâm với công việc. Sau khi tốt nghiệp đào tạo liên thông ngành luật tại Đăk Lăk, sinh viên có thể chọn đường nghề công tố viên để đưa ra các quyết định pháp luật chính xác và công bằng.

Công tố viên có thể làm việc cho các viện kiểm sát hoặc tổ chức phi chính phủ. Công việc của công tố viên bao gồm đưa ra các quyết định về việc truy tố hoặc không truy tố, giám sát và đánh giá các cuộc điều tra hình sự, phê chuẩn các hình thức xử lý hình sự và giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến việc bảo vệ quyền lợi của công dân.

 1. Tư vấn pháp luật

Tư vấn pháp luật là một nghề nghiệp có tính chất chuyên môn cao và đòi hỏi sự tận tâm và kiên trì với công việc. Sau khi tốt nghiệp đào tạo liên thông ngành luật tại Đăk Lăk, sinh viên có thể chọn đường nghề tư vấn pháp luật để cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật cho khách hàng.

Tư vấn pháp luật có thể làm việc cho các công ty luật, văn phòng luật sư hoặc tự làm chủ với các dịch vụ tư vấn pháp luật. Các chuyên môn liên quan đến ngành luật bao gồm pháp lý doanh nghiệp, pháp lý lao động, pháp lý hôn nhân gia đình, pháp lý tư pháp, pháp lý hình sự, pháp lý đất đai và môi trường.

 1. Giáo dục

Giáo dục là một lĩnh vực rộng và cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm. Sau khi tốt nghiệp đào tạo liên thông ngành luật tại Đăk Lăk, sinh viên có thể trở thành giáo viên hoặc giảng viên trong các trường đại học, cao đẳng hoặc trung học chuyên nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên có thể trở thành những chuyên gia tư vấn và đào tạo về các vấn đề pháp lý cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cộng đồng.

Tổng kết lại, đào tạo liên thông ngành luật tại Đăk Lăk là một chương trình đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Tuy nhiên, để thành công trong các nghề nghiệp trong ngành luật, sinh viên cần phải trang bị cho mình các kỹ năng chuyên môn và mềm, cùng với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực không ngừng.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM, ĐÀO TẠO TỪ XA

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

 1. Đối tượng tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

 1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
 2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
 3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

 1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

 1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
 2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
 3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
 4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
 • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
 • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
 • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
 • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
 • Phí đăng kí xét tuyển