Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Bình Thuận – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA TẠI BÌNH THUẬN?

Việc học liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ đào tạo từ xa tại Bình Thuận là một trong những lựa chọn tốt cho những người đang làm việc hoặc không có nhiều thời gian để tham gia các lớp học truyền thống. Sau đây là những lý do tại sao bạn nên tham gia chương trình học này.

1. Tiết kiệm thời gian

Để tốt nghiệp đại học, bạn cần phải hoàn thành tất cả các môn học trong chương trình đào tạo. Với chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ đào tạo từ xa tại Bình Thuận, bạn có thể hoàn thành khóa học mà không cần phải đến trường học. Bạn có thể xem video giảng dạy và thực hiện các bài kiểm tra từ bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Việc học từ xa giúp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian học tập phù hợp với lịch trình của bản thân.

1. Tiết kiệm chi phí

Tham gia chương trình học từ xa cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí di chuyển đến trường học. Bạn không cần phải trả tiền cho chi phí đi lại, ăn uống hoặc nơi ở trong trường. Bạn chỉ cần trang bị một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh và kết nối Internet để bắt đầu học tập.

1. Học tập chuyên sâu

Với chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ đào tạo từ xa tại Bình Thuận, bạn sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bạn sẽ học tập các kỹ năng chuyên môn, bao gồm ngữ pháp, phát âm, viết và đọc tiếng Anh. Bạn sẽ cải thiện khả năng giao tiếp và hiểu biết về văn hóa và lịch sử của các nước nói tiếng Anh.

1. Kết nối với sinh viên khác

Mặc dù bạn không cần phải đến trường để học tập, bạn vẫn có thể kết nối với sinh viên khác trong lớp học trực tuyến. Bạn có thể thảo luận với nhau qua mạng xã hội hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ học tập để thảo luận và chia sẻ thông tin. Điều này giúp bạn trau dồi kỹ năng giao tiếp và tìm hiểu ý kiến của người khác.

1. Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ đào tạo từ xa tại Bình Thuận, bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Bạn có thể làm việc trong các công ty quốc tế, trở thành giảng viên tiếng Anh, nhân viên kinh doanh quốc tế, chuyên viên marketing quốc tế, hoặc hướng dẫn viên du lịch.

1. Học tập vừa học vừa làm

Với chương trình học từ xa, bạn có thể học tập vừa làm việc. Bạn có thể học tập sau giờ làm việc, vào cuối tuần hoặc trong những lúc rảnh rỗi. Điều này giúp bạn giữ được sự cân bằng giữa công việc và học tập.

1. Đáp ứng nhu cầu của xã hội

Với sự phát triển của thế giới kỹ thuật số, học tập trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trong nhiều năm qua. Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ đào tạo từ xa tại Bình Thuận giúp đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội trong thời đại kỹ thuật số.

Tóm lại, tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ đào tạo từ xa tại Bình Thuận mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, học tập chuyên sâu và có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Việc học tập trực tuyến cũng giúp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian học tập phù hợp với lịch trình của bản thân.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển