Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Đắk Nông – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

CÁC ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI ĐĂK NÔNG

Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đăk Nông là một chương trình đào tạo rất hữu ích cho những ai muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh. Chương trình này không chỉ giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận kiến thức mới, mà còn giúp cho họ có thêm cơ hội tuyển dụng và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các đối tượng nên tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đăk Nông.

1. Sinh viên đại học:

Những sinh viên đã tốt nghiệp đại học và muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh nên tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đăk Nông. Chương trình này giúp cho sinh viên tiếp cận kiến thức mới và cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh, giúp cho họ có thể cải thiện khả năng giao tiếp và viết bằng tiếng Anh.

2. Giáo viên, nhân viên giảng dạy:

Giáo viên và nhân viên giảng dạy cũng nên tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đăk Nông để nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật kiến thức mới nhất. Điều này giúp cho giáo viên và nhân viên giảng dạy có thể cải thiện khả năng dạy và giảng dạy, và nâng cao chất lượng giáo dục của trường.

3. Người đi làm:

Người đi làm muốn cải thiện khả năng giao tiếp và viết bằng tiếng Anh để nâng cao năng lực chuyên môn và có cơ hội tuyển dụng tốt hơn nên tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đăk Nông. Chương trình này giúp cho người đi làm có thể tiếp cận kiến thức mới nhất trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh và cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc, cải thiện khả năng viết và đọc tiếng Anh, giúp cho họ có thể thăng tiến trong công việc và tạo cơ hội tuyển dụng tốt hơn.

4. Người muốn đi du học:

Những người muốn đi du học nên tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đăk Nông để cải thiện khả năng giao tiếp và viết bằng tiếng Anh. Chương trình này giúp cho người học có cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình và chuẩn bị tốt hơn cho việc đi du học.

5. Những người đam mê ngôn ngữ Anh:

Nếu bạn đam mê ngôn ngữ Anh và muốn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ này, bạn cũng nên tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đăk Nông. Chương trình này giúp cho bạn có thể tiếp cận với kiến thức mới nhất trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình và cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Trên đây là những đối tượng nên tham gia chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đăk Nông. Chương trình này không chỉ giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận kiến thức mới, mà còn giúp cho họ có thêm cơ hội tuyển dụng và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng trên, hãy đăng ký tham gia chương trình ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển