Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Đồng Xoài – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

THỜI GIAN ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI ĐỒNG XOÀI, BÌNH PHƯỚC THEO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

Ngày nay, hình thức đào tạo từ xa trở nên phổ biến trong giáo dục đại học. Với nhu cầu ngày càng tăng cao về việc nâng cao trình độ tiếng Anh, các chương trình đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước theo hình thức đào tạo từ xa đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của sinh viên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thời gian đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Xoài theo hình thức đào tạo từ xa.

Thời gian đào tạo liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh

Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Xoài theo hình thức đào tạo từ xa có thời gian đào tạo là 2 năm. Trong vòng 2 năm, sinh viên sẽ được học các môn học cơ bản về ngôn ngữ Anh và các môn học chuyên ngành, cũng như thực hành và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình. Với thời gian đào tạo này, sinh viên sẽ có đủ thời gian để học tập và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh

Chương trình văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Xoài theo hình thức đào tạo từ xa có thời gian đào tạo là 2,5 năm. Trong vòng 2,5 năm, sinh viên sẽ được học các môn học chuyên sâu về ngôn ngữ Anh và thực hành để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Thời gian đào tạo này cũng đủ để các sinh viên có thể học tập và làm việc đồng thời.

Tổng thời gian

Tổng thời gian đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Xoài theo hình thức đào tạo từ xa là 4,5 năm. Điều này có nghĩa là, trong vòng 4,5 năm, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình mà không cần phải đến trường. Thời gian đào tạo này được tính toán sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của sinh viên.

Lợi ích của học tập từ xa

Học tập từ xa mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Đầu tiên, sinh viên có thể tự quản lý thời gian học tập của mình, điều này giúp cho sinh viên có thể làm việc cùng lúc với việc học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Thứ hai, học tập từ xa giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí về đi lại và sinh hoạt. Thứ ba, học tập từ xa giúp sinh viên có thể tiếp cận với kiến thức mới nhất mà không phải di chuyển đến trường.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về thời gian đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Xoài theo hình thức đào tạo từ xa. Thời gian đào tạo của chương trình này là 4,5 năm, bao gồm 2 năm đào tạo liên thông đại học và 2,5 năm đào tạo văn bằng 2 đại học.

Học tập từ xa mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, bao gồm khả năng tự quản lý thời gian, tiết kiệm chi phí và tiếp cận với kiến thức mới nhất. Với chương trình đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Đồng Xoài, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình mà không cần phải đến trường. Nếu bạn quan tâm đến chương trình này, hãy tìm hiểu thêm và đăng ký ngay để khám phá thế giới của ngôn ngữ Anh.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.

Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.

Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa

Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển

Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

• Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển