Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Gia Nghĩa – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

7 ĐIỀU MÀ BẠN CẦN BIẾT NẾU MUỐN ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI GIA NGHĨA THEO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Gia Nghĩa là một trong những chương trình đào tạo phổ biến nhất hiện nay. Để đạt được kết quả tốt trong chương trình học này, hãy tham khảo bảng điểm 7 điều bạn cần biết để tối đa hóa hiệu quả học tập của mình.

1. Xác định mục tiêu học tập rõ ràng

Mục tiêu học tập rõ ràng giúp bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất trong quá trình học tập. Hãy đặt mục tiêu cụ thể cho bản thân, ví dụ như đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, nâng cao kỹ năng viết và phát âm, hoặc đạt được một chứng chỉ tiếng Anh cụ thể.

1. Lập kế hoạch và quản lý thời gian

Quản lý thời gian là một kỹ năng quan trọng trong quá trình học tập. Hãy lập một lịch trình học tập chặt chẽ để đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian cho việc học tập, làm bài tập, tham gia vào các nhóm học tập và thư giãn.

1. Sử dụng các nguồn tài nguyên học tập

Các nguồn tài nguyên học tập trực tuyến như sách giáo khoa, video hướng dẫn và bài tập là những công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao kiến thức của mình. Hãy sử dụng các nguồn tài nguyên này một cách hiệu quả để giúp bạn hiểu rõ hơn về các chủ đề học tập.

1. Tham gia vào các diễn đàn và nhóm học tập trực tuyến

Tham gia vào các diễn đàn và nhóm học tập trực tuyến là cách tốt để bạn kết nối với những người khác và chia sẻ kiến thức với nhau. Điều này cũng giúp bạn giải đáp các thắc mắc và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

1. Tập trung vào ngữ pháp và từ vựng

Ngữ pháp và từ vựng là hai yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Anh. Hãy tập trung vào việc học các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và những từ vựng phổ biến để cải thiện kỹ năng nói, viết và đọc của mình.

1. Làm bài tập và thực hành thường xuyên

Việc làm bài tập và thực hành thường xuyên là cách tốt để giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng tiếng Anh. Hãy thực hành phát âm, viết và đọc tiếng Anh hàng ngày để cải thiện kỹ năng của mình.

1. Tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết

Không ngại tìm kiếm sự giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn trong quá trình học tập. Hãy tìm giáo viên, bạn bè hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn để giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập.

Tổng kết

Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Gia Nghĩa là một chương trình đào tạo đầy thử thách nhưng cũng rất thú vị. Để đạt được kết quả tốt trong chương trình học này, bạn cần có một tinh thần kiên trì, cố gắng và sử dụng các nguồn tài nguyên học tập một cách hiệu quả. 7 điều bạn cần biết trên sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập và đạt được kết quả tốt.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển