Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Kon Tum – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

TOP 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI KON TUM

Ngành ngôn ngữ Anh là một trong những ngành học phổ biến tại Việt Nam với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường lao động. Với mục đích giúp cho sinh viên tại Kon Tum có thể tiếp cận với các cơ hội đào tạo cao hơn và tăng cơ hội việc làm, chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Kon Tum được triển khai tại một số trường đại học. Dưới đây là danh sách top 5 trường đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Kon Tum.

1. Trường Đại học Đông Á

Trường Đại học Đông Á là một trong những trường đại học hàng đầu tại Kon Tum với chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh được đánh giá cao. Chương trình đào tạo tại trường bao gồm các môn học như: Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, Từ vựng và ngữ pháp, Tiếng Anh chuyên ngành, Dịch thuật và Phiên dịch. Trường Đại học Đông Á là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

1. Trường Cao đẳng Y tế Kon Tum

Trường Cao đẳng Y tế Kon Tum cũng là một trong những trường đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh được đánh giá cao tại Kon Tum. Trường có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế khoa học với các môn học chuyên ngành như: Tiếng Anh chuyên ngành, Kỹ năng viết luận, Kỹ năng đọc hiểu, Kỹ năng nói và các môn học hỗ trợ như: Tin học văn phòng, Kỹ năng nghiên cứu khoa học.

1. Trường Cao đẳng Việt Hàn

Trường Cao đẳng Việt Hàn là một trong những trường đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Kon Tum. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các môn học chuyên ngành như: Kỹ năng viết luận, Kỹ năng đọc hiểu, Kỹ năng nói, Tiếng Anh chuyên ngành, Văn học Anh và các môn học hỗ trợ như: Tin học văn phòng, Kỹ năng nghiên cứu khoa học. Trường Cao đẳng Việt Hàn có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

1. Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum

Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum cũng cung cấp chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Kon Tum. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế với các môn học chuyên ngành như: Tiếng Anh chuyên ngành, Kỹ năng viết luận, Kỹ năng đọc hiểu, Kỹ năng nói và các môn học hỗ trợ như: Tin học văn phòng, Kỹ năng nghiên cứu khoa học. Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo của sinh viên.

1. Trường Cao đẳng Nông lâm Kon Tum

Trường Cao đẳng Nông lâm Kon Tum cũng là một trong những trường đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Kon Tum. Chương trình đào tạo tại trường bao gồm các môn học chuyên ngành như: Tiếng Anh chuyên ngành, Kỹ năng viết luận, Kỹ năng đọc hiểu, Kỹ năng nói và các môn học hỗ trợ như: Tin học văn phòng, Kỹ năng nghiên cứu khoa học. Trường Cao đẳng Nông lâm Kon Tum có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Trên đây là top 5 trường đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Kon Tum. Việc lựa chọn trường học phù hợp là một quyết định quan trọng đối với sinh viên. Sinh viên cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố như chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và các môn học được đào tạo để chọn được trường phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
  2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
  3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
  2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
  3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
  • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
  • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
  • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
  • Phí đăng kí xét tuyển