Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Long An – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

NHU CẦU HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI LONG AN

Hiện nay, nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Long An đang tăng cao và thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Điều này chứng tỏ ngành ngôn ngữ Anh đang trở thành một trong những ngành hot của thị trường lao động hiện nay. Vậy, tại sao nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Long An lại tăng cao như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Một trong những lý do hàng đầu khiến cho nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Long An tăng cao chính là tiết kiệm thời gian và chi phí. Học viên chỉ cần 2 năm học tập để có thể hoàn thành được chương trình học tập này. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho các bạn học viên khi so sánh với việc học đại học và sau đó tiếp tục học văn bằng 2.

 1. Cơ hội nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp

Nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Long An còn được tăng cao do nó mang đến cho học viên cơ hội nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp. Trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho học viên có thể đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, phát triển sự nghiệp và đạt được thành công trong công việc.

 1. Các cơ hội việc làm đa dạng

Với việc tiếp cận được với nhiều kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh, học viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như giáo dục, dịch thuật, quảng cáo, du lịch, kinh doanh, giải trí, marketing, PR, văn phòng phẩm, IT và nhiều lĩnh vực khác.

 1. Phù hợp với các đối tượng học tập

Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Long An cũng phù hợp với nhiều đối tượng học tập, bao gồm sinh viên mới tốt nghiệp THPT, những người đã tốt nghiệp đại học và mong muốn mở rộng kiến thức, định hướng sự nghiệp hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

 1. Chất lượng đào tạo đảm bảo

Các trường đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Long An đều có chất lượng đào tạo đảm bảo, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt nhu cầu của sinh viên và doanh nghiệp. Học sinh được đào tạo bài bản, từ vựng phong phú, kỹ năng nghe nói đọc viết tốt, phục vụ cho việc học và làm việc trong tương lai.

 1. Môi trường học tập tốt

Các trường đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Long An đều có môi trường học tập tốt, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập. Học viên có thể tận dụng được các tiện ích của trường như thư viện, phòng máy tính, phòng học, ký túc xá và các hoạt động ngoại khóa để nâng cao trình độ và phát triển bản thân.

 1. Học phí hợp lý

Một trong những yếu tố quan trọng khiến cho nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Long An tăng cao chính là học phí hợp lý. Học viên chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ để có thể đăng ký vào chương trình học tập này và tận dụng những ưu đãi mà trường đưa ra như hỗ trợ học phí, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp và các chương trình tài trợ khác.

Tóm lại, nhu cầu học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Long An đang tăng cao bởi vì nó mang đến cho học viên nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian và chi phí, cơ hội nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp, các cơ hội việc làm đa dạng, phù hợp với các đối tượng học tập, chất lượng đào tạo đảm bảo, môi trường học tập tốt và học phí hợp lý.

Ngoài ra, học viên còn được tận dụng được những tiện ích của trường như thư viện, phòng máy tính, phòng học, ký túc xá và các hoạt động ngoại khóa để nâng cao trình độ và phát triển bản thân. Việc học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Long An là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao trình độ và đạt được mục tiêu trong sự nghiệp của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH 

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

 1. Đối tượng tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

 1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
 2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
 3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

 1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

 1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
 2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
 3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
 4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
 • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
 • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
 • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
 • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
 • Phí đăng kí xét tuyển