Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Sóc Trăng – Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI SÓC TRĂNG THEO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

Trong những năm gần đây, chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Sóc Trăng theo hình thức đào tạo từ xa đã thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Với những lợi ích và ưu điểm của hình thức đào tạo này, cũng như nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao về ngành ngôn ngữ Anh, chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Sóc Trăng theo hình thức đào tạo từ xa hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

I. Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

 1. Giáo dục và đào tạo

Sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Sóc Trăng theo hình thức đào tạo từ xa, sinh viên có thể tìm được việc làm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Các cơ sở giáo dục như trường học, trung tâm dạy tiếng Anh, các tổ chức đào tạo và giáo dục cần tuyển dụng nhân sự có trình độ và kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ Anh. Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Sóc Trăng theo hình thức đào tạo từ xa có cơ hội được tuyển dụng với vị trí giáo viên, trợ giảng, cố vấn giáo dục và đào tạo.

 1. Du lịch và khách sạn

Lĩnh vực du lịch và khách sạn đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, và cũng đang tìm kiếm những nhân sự có trình độ chuyên môn về ngôn ngữ Anh. Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Sóc Trăng theo hình thức đào tạo từ xa có cơ hội được tuyển dụng vào các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, công ty du lịch với vị trí biên dịch viên hoặc nhân viên lễ tân.

 1. Công nghiệp giải trí và truyền thông

Với sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí và truyền thông, các doanh nghiệp trong lĩnh vực này cần tuyển dụng nhân sự có trình độ và kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ Anh. Các vị trí có thể tuyển dụng như biên tập viên, nhà báo, kỹ thuật viên âm thanh và hình ảnh, giám đốc sản xuất phim, đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất, phát thanh viên…

 1. Công ty nước ngoài

Doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu tìm kiếm nhân sự có trình độ chuyên môn về ngôn ngữ Anh để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình tại Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Sóc Trăng theo hình thức đào tạo từ xa có cơ hội được tuyển dụng vào các công ty nước ngoài với vị trí nhân viên kinh doanh, chuyên viên tiếp thị, cố vấn tài chính, chuyên viên nhân sự…

II. Tổng kết

Chương trình đào tạo liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Sóc Trăng theo hình thức đào tạo từ xa mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với những kiến thức và kỹ năng chuyên môn về ngôn ngữ Anh được học tập trong chương trình, sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, du lịch và khách sạn, công nghiệp giải trí và truyền thông, công ty nước ngoài. Tuy nhiên, để tìm được việc làm phù hợp, sinh viên cần phải nâng cao trình độ và kỹ năng của mình, chủ động tìm kiếm thông tin về cơ hội việc làm, cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH 

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

 1. Đối tượng tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

 1. Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
 2. Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.
 3. Đối với đào tạo văn bằng 2: Có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

 1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

 1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học – Đào tạo từ xa
 2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
 3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
 4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
 • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
 • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
 • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
 • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
 • Phí đăng kí xét tuyển