Tuyển sinh Trung cấp Dược tại Bến Tre năm 2023 – Đào tạo từ xa – Văn bằng Chính quy

PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ VÀ KIỂM TRA KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP DƯỢC TỪ XA TẠI BẾN TRE

Trong quá trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bến Tre, việc đánh giá và kiểm tra kết quả học tập của sinh viên là một hoạt động quan trọng để đảm bảo chất lượng đào tạo và giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Vậy, phương pháp đánh giá và kiểm tra kết quả học tập trong chương trình đào tạo này được áp dụng như thế nào?

Trước hết, để đánh giá và kiểm tra kết quả học tập của sinh viên, trường đào tạo sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như kiểm tra bài tập, bài thi trắc nghiệm, bài thi tự luận và thực hành trên máy tính. Mỗi phương pháp sẽ đánh giá và kiểm tra một khía cạnh khác nhau của kiến thức và kỹ năng của sinh viên.

Để đảm bảo tính khách quan và công bằng trong quá trình đánh giá và kiểm tra kết quả học tập, trường đào tạo sử dụng các tiêu chuẩn và tiêu chí rõ ràng và minh bạch. Các giảng viên đảm nhiệm công tác giảng dạy và đánh giá kết quả học tập của sinh viên sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn và tiêu chí này để đánh giá một cách công bằng.

Ngoài ra, trường đào tạo còn áp dụng phương pháp đánh giá và kiểm tra kết quả học tập định kỳ và liên tục. Điều này giúp các sinh viên có thể nắm bắt được tình hình học tập của mình và điều chỉnh học tập một cách kịp thời. Đồng thời, cũng giúp các giảng viên theo dõi quá trình học tập của sinh viên và có phương án giảng dạy hợp lý.

Trong quá trình đánh giá và kiểm tra kết quả học tập, trường đào tạo cũng sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ để tăng tính hiệu quả và tiện lợi. Ví dụ như phần mềm kiểm tra độ trùng lặp bài tập và bài thi trắc nghiệm giúp đảm bảo tính chất lương của các bài tập và bài thi được nộp.

Việc đánh giá và kiểm tra kết quả học tập cũng không chỉ giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết, mà còn giúp các sinh viên nhận ra được những khó khăn trong quá trình học tập và có cơ hội để cải thiện. Điều này cũng giúp các sinh viên phát triển thêm những kỹ năng cần thiết như tự đánh giá, tự phê bình và tự cải thiện bản thân.

Tuy nhiên, việc đánh giá và kiểm tra kết quả học tập không phải là một việc đơn giản. Đặc biệt đối với chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa, việc đánh giá và kiểm tra kết quả học tập còn đặt ra nhiều thách thức do sinh viên không có mặt trực tiếp tại trường. Vì vậy, để đảm bảo tính chất công bằng và chất lượng của quá trình đánh giá và kiểm tra, trường đào tạo cần sử dụng các công nghệ và phương pháp mới nhất để thuận tiện cho sinh viên và giảng viên.

Một trong những phương pháp mới nhất được áp dụng trong quá trình đánh giá và kiểm tra kết quả học tập tại trường đào tạo trung cấp dược từ xa ở Bến Tre là sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến. Hệ thống này cho phép sinh viên có thể nộp bài tập, bài thi và thực hành trên máy tính và được giảng viên đánh giá kết quả học tập một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Đồng thời, hệ thống quản lý học tập trực tuyến cũng giúp giảng viên theo dõi quá trình học tập của sinh viên và có phương án giảng dạy hợp lý. Sinh viên cũng có thể tiện lợi hơn trong việc quản lý thời gian và lịch học của mình.

Ngoài ra, trường đào tạo cũng đưa ra các hình thức đánh giá khác như đánh giá đồ án, báo cáo, và thực hành tại các cơ sở dược và bệnh viện. Điều này giúp sinh viên phát triển các kỹ năng thực tế cần thiết trong công việc sau này.

Tổng kết lại, việc đánh giá và kiểm tra kết quả học tập của sinh viên trong chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bến Tre đặt ra nhiều thách thức cho giảng viên và nhà trường. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và áp dụng các phương pháp đánh giá khách quan, tính chất thực hành và phản hồi từ sinh viên, nhà trường đang nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của sinh viên và ngành dược trong thời đại công nghệ số.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP DƯỢC NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339