Tuyển sinh Trung cấp Thú Y tại An Giang – Đào tạo từ xa

LỊCH SỬ VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TRUNG CẤP THÚ Y TẠI AN GIANG

Trung cấp thú y tại An Giang là một trong những trường đào tạo chuyên ngành thú y hàng đầu tại miền Tây Nam Bộ. Trường đã có một lịch sử phát triển dài hơi và đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành thú y tại khu vực này.

Lịch sử

Trung cấp thú y tại An Giang được thành lập vào năm 1982, với tên gọi ban đầu là Trung tâm Nông nghiệp và Thú y An Giang. Ban đầu, trường chỉ đào tạo các chuyên ngành nông nghiệp và thủy sản, nhưng sau đó đã mở rộng sang chuyên ngành thú y để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đội ngũ thú y chuyên nghiệp.

Trong những năm đầu tiên, trung cấp thú y tại An Giang chỉ có một số lượng học viên khá nhỏ, chủ yếu là các sinh viên đến từ các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của ngành thú y và sự đóng góp của trường trong việc đào tạo đội ngũ thú y chuyên nghiệp, số lượng học viên đã tăng đáng kể trong những năm sau đó.

Phát triển

Trong những năm gần đây, trung cấp thú y tại An Giang đã phát triển mạnh mẽ về cả quy mô và chất lượng giáo dục. Hiện nay, trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho việc đào tạo đạt được chất lượng cao nhất.

Trung cấp thú y tại An Giang cũng đã mở rộng chương trình đào tạo, với nhiều chuyên ngành khác nhau như chăn nuôi gia súc, thủy sản, nông nghiệp, v.v. Nhờ đó, trường đã thu hút được nhiều học viên từ khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ và các vùng lân cận.

Ngoài ra, trung cấp thú y tại An Giang cũng đã hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước, đảm bảo cho sinh viên có cơ hội thực tập và học tập trên cơ sở thực tế, từ đó nâng cao năng lực và kỹ năng của mình.

Tầm quan trọng của trung cấp thú y tại An Giang

Trung cấp thú y tại An Giang đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành thú y tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Nhờ việc đào tạo đội ngũ thú y chuyên nghiệp, trường giúp đảm bảo an toàn thực phẩm và phát triển bền vững của ngành nông nghiệp và thủy sản.

Ngoài ra, trung cấp thú y tại An Giang cũng là một địa chỉ lý tưởng cho những người yêu thích thú y và muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Với chất lượng giáo dục hàng đầu và các cơ sở thiết bị hiện đại, sinh viên tại trường có thể học tập và phát triển năng lực của mình trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện.

Kết luận

Trung cấp thú y tại An Giang đã có một lịch sử phát triển dài hơi và đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành thú y tại miền Tây Nam Bộ. Trường đào tạo đội ngũ thú y chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn thực phẩm và phát triển bền vững của ngành nông nghiệp và thủy sản. Ngoài ra, trường còn là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành thú y hàng đầu và thu hút được nhiều sinh viên từ khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ và các vùng lân cận.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339