Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Hậu Giang – Đào tạo từ xa năm 2023

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Tính ứng dụng của kiến thức và kỹ năng học được từ chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Hậu Giang

Ngành Thú y hiện nay đang trở thành một trong những ngành học được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ bởi tính ứng dụng rất cao của nó. Chính vì thế, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Hậu Giang cũng thu hút được nhiều học viên quan tâm đến việc học tập và rèn luyện kỹ năng trong lĩnh vực này.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Hậu Giang cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về cách chăm sóc và điều trị các loại động vật. Bên cạnh đó, chương trình còn tập trung vào giáo dục đạo đức nghề nghiệp và rèn luyện kỹ năng mềm cho học viên, giúp họ có thể hoàn thành tốt công việc của mình trong tương lai.

Một trong những ứng dụng của kiến thức và kỹ năng học được từ chương trình đào tạo này đó là học viên có thể làm việc tại các trang trại chăn nuôi, trung tâm y tế thú y hay các công ty sản xuất thuốc thú y. Đây là những địa điểm có nhu cầu rất cao về nhân lực trong lĩnh vực thú y.

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Hậu Giang đó là cung cấp cho học viên nhiều cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập. Nhờ đó, học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình học được vào thực tế, giúp họ nắm bắt được nhanh chóng các kỹ năng và kinh nghiệm quan trọng trong lĩnh vực thú y.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo này còn tập trung vào việc giáo dục đạo đức nghề nghiệp, giúp học viên trở thành những nhân viên y tế thú y có trách nhiệm và có tinh thần đồng đội cao. Những kỹ năng mềm như giao tiếp, lắng nghe, giải quyết vấn đề cũng được chương trình đào tạo này đặc biệt chú trọng giúp học viên trở thành những nhân viên y tế thú y chất

Ngoài ra, các học viên còn có thể phát triển kinh doanh của mình bằng cách cung cấp dịch vụ y tế thú y cho các trang trại chăn nuôi và các cơ sở sản xuất nông nghiệp khác. Đặc biệt, với sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, việc áp dụng các kỹ thuật y tế thú y để nâng cao chất lượng sản phẩm chăn nuôi và đảm bảo an toàn thực phẩm càng trở nên cần thiết.

Các học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Hậu Giang cũng có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như Đại học và Sau đại học để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của mình.

Trên đây là những tính ứng dụng của kiến thức và kỹ năng học được từ chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Hậu Giang. Đây là một ngành nghề đầy tiềm năng với nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp. Chúng ta hãy cùng học tập và phát triển để đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp và chăn nuôi của đất nước.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339