Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Kiên Giang – Đào tạo từ xa năm 2023

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Phản hồi từ học viên về chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Kiên Giang

Trong thời gian gần đây, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Kiên Giang đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía học viên. Đây là một trong những chương trình đào tạo được đánh giá cao trong lĩnh vực thú y tại Kiên Giang và cung cấp cho học viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia chăm sóc thú y tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về phản hồi từ học viên về chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Kiên Giang.

Đánh giá chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Kiên Giang

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Kiên Giang là một chương trình đào tạo chất lượng cao, cung cấp cho học viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực thú y. Chương trình này bao gồm những chủ đề quan trọng như chăm sóc và điều trị bệnh cho các loài động vật, chế độ dinh dưỡng và nuôi dưỡng, quản lý thú y và các kỹ năng khác liên quan đến lĩnh vực thú y.

Nhiều học viên đã đánh giá cao chương trình đào tạo này vì nó cung cấp cho họ một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thú y. Họ cho rằng chương trình này cung cấp cho họ một môi trường học tập tích cực, giúp họ học tập và áp dụng kiến ​​thức một cách hiệu quả trong công việc của mình. Ngoài ra, học viên cũng đánh giá cao các giảng viên của chương trình đào tạo, cho rằng họ là những chuyên gia có kinh nghiệm và giàu kiến thức, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Có rất nhiều học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Kiên Giang và họ đã chia sẻ những phản hồi tích cực về chương trình này. Nhiều học viên cho rằng chương trình đào tạo này rất thú vị và bổ ích, giúp họ hiểu sâu hơn về lĩnh vực thú y và có thể áp dụng kiến ​​thức này trong thực tế công việc. Họ cũng rất ấn tượng với các giảng viên của chương trình đào tạo, những người đều là những chuyên gia có kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy.

Một số học viên cũng đánh giá cao cơ hội thực hành trong chương trình đào tạo này. Chương trình đào tạo có những buổi thực hành thú y thực tế để học viên có thể áp dụng kiến ​​thức của mình trong một môi trường thực tế. Học viên đã có cơ hội học hỏi từ kinh nghiệm của các giảng viên và những thực hành này giúp họ cảm thấy tự tin hơn khi phải làm việc trong lĩnh vực thú y.

Ngoài ra, học viên cũng đánh giá cao về môi trường học tập của chương trình đào tạo. Họ cảm thấy rất thoải mái trong lớp học và được khuyến khích để tham gia vào các hoạt động thảo luận và học tập nhóm. Học viên cũng được động viên để đưa ra câu hỏi và thảo luận về các chủ đề khác nhau liên quan đến lĩnh vực thú y.

Tổng kết

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Kiên Giang là một chương trình đào tạo rất chất lượng, cung cấp cho học viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực thú y. Nhiều học viên đã đánh giá cao chương trình đào tạo này và cho rằng nó rất thú vị và bổ ích. Họ cũng rất ấn tượng với các giảng viên của chương trình đào tạo và phản hồi tích cực về môi trường học tập của chương trình đào tạo. Điều này cho thấy chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Kiên Giang đang trở thành một lựa chọn tốt cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thú y.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339