Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Mỹ Tho năm 2023 – Đào tạo từ xa, Văn bằng

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP THÚ Y TẠI MỸ THO THEO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

Trung cấp thú y là một trong những ngành nghề được đánh giá cao và có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để trở thành một chuyên viên thú y có trình độ chuyên môn cao, đòi hỏi người học phải có kiến thức vững vàng và kỹ năng thực hành tốt. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, học trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến, giúp người học tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời cũng giúp cho việc học được tiện lợi hơn bao giờ hết.

Với những ai đang muốn tìm kiếm một khóa đào tạo trung cấp thú y tại Việt Nam, chúng ta hãy nghĩ đến khóa học được tổ chức tại trung tâm đào tạo trung cấp thú y tại Mỹ Tho. Khóa đào tạo trung cấp thú y tại Mỹ Tho được tổ chức bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực thú y tại Việt Nam. Chương trình đào tạo tập trung vào việc cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong ngành thú y một cách chuyên nghiệp.

Điểm đặc biệt của khóa học trung cấp thú y tại Mỹ Tho là hình thức đào tạo từ xa, giúp cho những người học không có thời gian hoặc không muốn di chuyển đến trường để học có thể tiện lợi tham gia. Việc học trực tuyến sẽ giúp cho người học có thể linh hoạt trong việc chọn thời gian học và cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thú y.

Chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Mỹ Tho bao gồm các môn học cơ bản như: bệnh học thú y, vật lý trị liệu, sinh học phân tử, vật lý đại cương, di truyền học thú y, vi sinh vật học thú y, giải phẫu học thú y, dược học thú y, chẩn đoán học thú y, nha khoa thú y và sản xuất gia súc. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp cho người học những kỹ năng thực hành và ứng dụng thực tế trong ngành thú y như: chẩn đoán và điều trị bệnh cho động vật, tiêm phòng và tác động của các loại thuốc trong điều trị bệnh, xử lý và tiêu hủy các chất thải từ hoạt động thú y, cũng như phòng tránh các bệnh truyền nhiễm cho động vật và người.

Khóa đào tạo trung cấp thú y tại Mỹ Tho có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và đa dạng, từ đó giúp cho học viên có thể tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, trung tâm đào tạo trung cấp thú y tại Mỹ Tho còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, giúp cho người học có thể được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn về các thủ tục hành chính liên quan đến khóa học, và giải đáp mọi thắc mắc của người học một cách nhanh chóng và chính xác.

Đối tượng nên tham gia khóa đào tạo trung cấp thú y tại Mỹ Tho là các bạn trẻ có đam mê với ngành thú y, muốn trở thành chuyên gia thú y trong tương lai. Ngoài ra, đối tượng này cũng bao gồm những người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành thú y nhưng muốn nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thú y.

Trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng chuyên viên thú y ngày càng tăng, khóa đào tạo trung cấp thú y tại Mỹ Tho sẽ giúp cho người học có cơ hội nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức mới nhất và nâng cao kỹ năng chuyên môn, từ đó giúp họ có thể tìm được việc làm ổn định và phát triển trong ngành thú y.

Tóm lại, khóa đào tạo trung cấp thú y tại Mỹ Tho là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn trở thành chuyên viên thú y chuyên nghiệp. Với chương trình đào tạo chất lượng cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, học viên sẽ được đào tạo một cách toàn diện và hiệu quả. Bên cạnh đó, hình thức đào tạo từ xa cũng giúp cho người học có thể linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian học tập và không bị gián đoạn công việc hiện tại.

Nếu bạn đang có đam mê với ngành thú y và muốn trở thành chuyên gia thú y trong tương lai, hãy đăng ký tham gia khóa đào tạo trung cấp thú y tại Mỹ Tho. Đây là cơ hội để bạn cập nhật kiến thức mới nhất và nâng cao kỹ năng chuyên môn, từ đó đạt được mục tiêu sự nghiệp của mình trong ngành thú y.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339