Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Phan Rang – Tháp Chàm năm 2023 – Đào tạo từ xa

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP THÚ Y TẠI PHAN RANG – THÁP CHÀM QUA HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, hình thức đào tạo từ xa đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều trường đại học và trung tâm đào tạo. Điều này cũng áp dụng cho chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Phan Rang – Tháp Chàm, nơi sinh viên và giảng viên đang tham gia vào chương trình này qua hình thức đào tạo từ xa.

Với mục tiêu đánh giá sự hài lòng của sinh viên và giảng viên đối với chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Phan Rang – Tháp Chàm qua hình thức đào tạo từ xa, một cuộc khảo sát đã được tiến hành. Cuộc khảo sát này đã được thực hiện trên một mẫu ngẫu nhiên các sinh viên và giảng viên đang tham gia vào chương trình đào tạo này.

Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy rằng sinh viên và giảng viên đều đánh giá cao chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Phan Rang – Tháp Chàm qua hình thức đào tạo từ xa. Cụ thể, hơn 80% sinh viên và giảng viên đã cho biết họ cảm thấy hài lòng với chương trình đào tạo này và sẽ tiếp tục tham gia vào các khóa học sau.

Một trong những lý do chính để sinh viên và giảng viên đánh giá cao chương trình đào tạo này là sự linh hoạt trong thiết kế và cung cấp các nội dung đào tạo. Hình thức đào tạo từ xa đã giúp cho sinh viên và giảng viên có thể linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian học tập và phù hợp với thời gian của họ. Đồng thời, hình thức đào tạo từ xa cũng giúp cho sinh viên và giảng viên tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển.

Tuy nhiên, ngoài những điểm tích cực, cuộc khảo sát cũng cho thấy một số hạn chế của chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Phan Rang – Tháp Chàm qua hình thức đào tạo từ xa. Cụ thể, một số sinh viên cho biết họ gặp khó khăn trong việc tương tác trực tiếp với giảng viên và các sinh viên khác, cũng như một số sinh viên cho rằng hình thức đào tạo từ xa làm giảm sự tương tác và kết nối giữa các thành viên trong lớp học. Ngoài ra, một số sinh viên và giảng viên cũng gặp khó khăn trong việc truy cập vào các tài liệu và nội dung đào tạo trực tuyến do vấn đề về kết nối mạng hoặc sự cố kỹ thuật.

Để giải quyết các vấn đề này, trường đang nỗ lực cải thiện hệ thống đào tạo từ xa bằng cách cung cấp thêm các tài liệu học tập và hướng dẫn cụ thể cho sinh viên và giảng viên về cách truy cập và sử dụng nội dung đào tạo trực tuyến. Đồng thời, trường cũng đang nghiên cứu các giải pháp để tăng cường sự tương tác và kết nối giữa sinh viên và giảng viên trong quá trình đào tạo từ xa.

Tóm lại, chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Phan Rang – Tháp Chàm qua hình thức đào tạo từ xa đang nhận được sự đánh giá cao từ sinh viên và giảng viên. Sự linh hoạt trong thiết kế và cung cấp các nội dung đào tạo đã giúp cho sinh viên và giảng viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế cần được giải quyết để tăng cường sự tương tác và kết nối giữa sinh viên và giảng viên trong quá trình đào tạo từ xa. Trường đang nỗ lực cải thiện hệ thống đào tạo từ xa để đáp ứng được nhu cầu đào tạo của sinh viên và giảng viên trong thời đại số.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339