Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Phan Thiết năm 2023 – Đào tạo từ xa

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

SO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP THÚ Y TẠI PHAN THIẾT QUA HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA VỚI HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TRUYỀN THỐNG.

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, hình thức đào tạo từ xa đang trở thành xu hướng phổ biến trong giáo dục và đào tạo. Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều trường học và cơ sở đào tạo đã chuyển sang hình thức đào tạo từ xa để đảm bảo an toàn cho sinh viên và giảng viên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ so sánh chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Phan Thiết qua hình thức đào tạo từ xa và hình thức đào tạo truyền thống.

1. Thời gian và địa điểm học tập

Trong hình thức đào tạo truyền thống, sinh viên cần phải đến trường vào các ngày học cụ thể và tham gia các hoạt động học tập tại lớp học. Trong khi đó, hình thức đào tạo từ xa cho phép sinh viên học tập tại bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào, miễn là có kết nối internet.

1. Giảng viên và sinh viên

Trong hình thức đào tạo truyền thống, giảng viên và sinh viên có thể tương tác trực tiếp tại lớp học. Giảng viên có thể truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm trực tiếp cho sinh viên. Trong khi đó, trong hình thức đào tạo từ xa, sinh viên và giảng viên tương tác thông qua các nền tảng học trực tuyến. Mặc dù điều này có thể gây khó khăn cho việc tương tác trực tiếp, tuy nhiên nó cũng có thể tạo ra sự tiện lợi khi giảng viên và sinh viên có thể tương tác từ bất kỳ nơi nào.

1. Nội dung học tập

Nội dung học tập trong hình thức đào tạo truyền thống và hình thức đào tạo từ xa có nhiều điểm chung và khác biệt. Tuy nhiên, trong hình thức đào tạo từ xa, sinh viên có thể tiếp cận được với nhiều tài liệu và nguồn kiến thức trực tuyến, giúp cho việc học tập của họ trở nên đa dạng và phong phú hơn.

1. Hiệu quả đào tạo

Đối với hình thức đào tạo truyền thống, hiệu quả đào tạo phụ thuộc vào sự tương tác trực tiếp giữa sinh viên và giảng viên, cũng như sự tham gia tích cực của sinh viên trong các hoạt động học tập. Tuy nhiên, trong hình thức đào tạo từ xa, sinh viên cần có sự tự giác và kỷ luật để đảm bảo việc học tập đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, hình thức đào tạo từ xa còn giúp cho sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại đến trường.

1. Chi phí

Hình thức đào tạo truyền thống có chi phí cao hơn so với hình thức đào tạo từ xa, do yêu cầu phải thuê các phòng học, trang thiết bị, và tiền lương cho giảng viên. Trong khi đó, hình thức đào tạo từ xa giảm thiểu được các chi phí này, giúp cho sinh viên tiết kiệm được chi phí học tập.

Tóm lại, cả hai hình thức đào tạo truyền thống và đào tạo từ xa đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hình thức đào tạo từ xa đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều trường học và cơ sở đào tạo. Đối với chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Phan Thiết, hình thức đào tạo từ xa cũng đang được áp dụng, giúp cho sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, đồng thời có thể tiếp cận được với nhiều nguồn kiến thức trực tuyến. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả đào tạo cao, sinh viên cần phải có sự tự giác, kỷ luật và tích cực tham gia vào các hoạt động học tập.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339