Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Tây Ninh – Đào tạo từ xa năm 2023

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Lý do nên tham gia chương trình đào tạo Trung cấp thú y tại Tây Ninh theo hình thức đào tạo từ xa

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu về thú y ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các vùng nông thôn. Để đáp ứng nhu cầu đó, chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Tây Ninh được triển khai với hình thức đào tạo từ xa đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

  1. Giới thiệu về chương trình đào tạo Trung cấp thú y tại Tây Ninh

Chương trình đào tạo Trung cấp thú y tại Tây Ninh do Trường Trung cấp Bến Thành tổ chức, có thời gian đào tạo trong vòng 2 năm và hình thức đào tạo từ xa. Chương trình này được xây dựng để đáp ứng nhu cầu về nhân lực thú y trong các khu vực nông thôn.

  1. Lý do nên tham gia chương trình đào tạo Trung cấp thú y tại Tây Ninh

2.1. Đào tạo từ xa linh hoạt

Đào tạo từ xa giúp cho người học có thể học tập mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Điều này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian để tham gia các khóa học trực tiếp.

2.2. Giảm chi phí học tập

Hình thức đào tạo từ xa giảm bớt chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt của người học. Ngoài ra, chương trình này cũng hỗ trợ cho sinh viên vay vốn học tập với lãi suất thấp và thời gian thanh toán linh hoạt.

2.3. Chương trình đào tạo đa dạng

Chương trình đào tạo Trung cấp thú y tại Tây Ninh bao gồm nhiều môn học về các kỹ năng và kiến thức liên quan đến thú y như: giải phẫu động vật, sinh học động vật, chăn nuôi gia súc, y học thú y… Nhờ đó, người học có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực thú y.

2.4. Tốt nghiệp có cơ hội việc làm cao

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong các cơ sở chăn nuôi, trang trại, bệnh viện thú y, các tổ chức nghiên cứu và phát triển cũng cần đến những chuyên gia thú y để phục vụ cho việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực này. Do đó, tốt nghiệp chương trình đào tạo Trung cấp thú y tại Tây Ninh sẽ có nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp.

2.5. Học phí hợp lý

Học phí của chương trình đào tạo Trung cấp thú y tại Tây Ninh cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của sinh viên. Điều này giúp cho sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí học tập và đầu tư cho tương lai của mình.

  1. Kết luận

Chương trình đào tạo Trung cấp thú y tại Tây Ninh là một sự lựa chọn tốt cho những ai đang quan tâm và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thú y. Hình thức đào tạo từ xa linh hoạt, đa dạng chương trình học, giảm chi phí học tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là những lý do nên tham gia chương trình đào tạo này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo thú y uy tín và chất lượng, chương trình đào tạo Trung cấp thú y tại Tây Ninh chắc chắn là một sự lựa chọn đáng giá để bạn tham gia.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y 

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339