TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ Ô TÔ TẠI GIA LAI

Hiện nay, ngành công nghệ ô tô trong nước đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Cùng với sự gia nhập thị trường, các tập đoàn lớn của những hãng xe mới đã tăng cường đầu tư dây chuyền sản xuất, lắp ráp. Chính vì thế, nhu cầu nhân lực của ngành này khá cao và luôn được các học viên quan tâm. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau nhé!

VĂN BẰNG 2 CÔNG NGHỆ Ô TÔ LÀ GÌ ?

Văn bằng 2 Trung cấp Công nghệ ô tô là chương trình tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực như tự động hóa, cơ khí, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô,… Chương trình này phù hợp với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và có sở thích khám phá công nghệ chế tạo ô tô.

Học viên sau khi hoàn tất và đáp ứng đủ điều kiện của chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp ô tô sẽ được cấp bằng và làm việc ở những vị trí thuộc chuyên ngành này.

ĐIỀU KIỆN HỌC VĂN BẰNG 2 CÔNG NGHỆ Ô TÔ

• Độ tuổi : từ 21 tuổi trở lên
  • Bằng cấp: có ít nhất một văn bằng 1 cùng cấp hoặc những văn bằng khác cao hơn như cao đẳng ,đại học.
  • ức khỏe đủ tốt: Bạn phải đáp ứng yêu cầu về sức khỏe để đảm bảo bạn có thể hoàn thành chương trình học tập một cách hiệu quả.
  • Lý lịch rõ ràng: Bạn không được trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian bị kết án hình sự. Đồng thời, cần có xác nhận từ cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú.
  • Nộp hồ sơ đầy đủ và đúng thời hạn: Việc nộp đủ giấy tờ theo quy định sẽ giúp bạn đảm bảo được quá trình đăng ký và tham gia khóa học một cách thuận lợi.

LỢI ÍCH CỦA  VIỆC HỌC VĂN BẰNG 2 CÔNG NGHỆ Ô TÔ

1. Nội dung học được tích hợp ngắn phù hợp với chương trình học

• Chương trình được thiết kế ngắn gọn, giản lược hầu hết các môn học chung thiên về tư tưởng, đường lối, triết học. Nhà trường tập trung giảng dạy vào những môn chuyên ngành, tăng cường thực hành, bám sát thực tế.
  • Khóa học tổ chức các buổi thực hành giúp học viên làm quen môi trường làm việc.

2. Tiết kiệm thời gian, chi phí học tập:

• Chương trình học văn bằng 2 Trung cấp Công nghệ ô tô thường có thời gian học tương đối ngắn, do đã được rút gọn những môn đại cương không cần thiết.
  • Ngoài ra, chi phí học tập mà học viên phải đóng vô cùng ít.

3. Thời gian học tập linh động:

• Học các buổi tối trong tuần ngoài giờ hành chính sẽ rất thuận lợi cho các bạn vừa học vừa làm

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ Ô TÔ

Hồ sơ nhập học bao gồm:

• 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH.
  • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm: TC, CĐ, ĐH.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng THPT.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch công chứng.
  • 04 Bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
  • 04 Ảnh 3x4cm ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).

Lưu ý: Tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

• Học phí: 6.000.000đ/ 1 học kỳ,
  • Lệ phí xét tốt nghiệp: 2.000.000đ.
  • Lệ phí xét tuyển: 200.000đ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN HỖ TRỢ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP BÊN THÀNH

• Hottline : 0383 098 339 (SĐT/ ZALO)
  • thời gian làm việc : từ thứ 2 – thứ 7( 8h – 17 h)