Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Bình Thuận – Đào tạo từ xa

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Các đối tượng đăng ký tham gia chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Thuận

Trong thời gian gần đây, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Thuận đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các đối tượng có mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Với sự phát triển của ngành thú y tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng nhân viên thú y ngày càng tăng, đặc biệt là tại các tỉnh miền Trung như Bình Thuận.

Vậy, ai là đối tượng phù hợp để đăng ký tham gia chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Thuận?

1. Sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông có đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thú y.

Với những người trẻ mới tốt nghiệp trung học phổ thông và muốn tìm hiểu về ngành thú y, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Thuận là sự lựa chọn tốt nhất. Không yêu cầu kinh nghiệm và trình độ học vấn cao, chương trình sẽ giúp các sinh viên có thể học tập và trau dồi kiến thức về lĩnh vực thú y một cách toàn diện.

1. Những người đang làm việc trong lĩnh vực thú y nhưng muốn nâng cao trình độ chuyên môn.

Đối với những người đã làm việc trong lĩnh vực thú y, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Thuận sẽ giúp họ nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực này. Điều này sẽ giúp cho nhân viên thú y có thể thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả hơn, cũng như có thể phát triển sự nghiệp của mình.

1. Những người muốn thay đổi nghề nghiệp và theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thú y.

Nếu bạn đang muốn thay đổi nghề nghiệp và theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thú y, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Thuận là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Với môi trường học tập chuyên nghiệp và giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực thú y, từ đó có thể bắt đầu sự nghiệp mới của mình.

1. Những người có đam mê với động vật và muốn trở thành nhà chăn nuôi.

Nếu bạn có đam mê với động vật và mong muốn trở thành nhà chăn nuôi, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Thuận sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe và cách chăm sóc cho động vật. Đây là kiến thức vô cùng quan trọng đối với những người muốn trở thành nhà chăn nuôi, giúp bạn có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng hiệu quả kinh tế trong quá trình nuôi trồng.

1. Những người có nhu cầu tìm hiểu thêm về lĩnh vực thú y và ứng dụng vào công việc hiện tại.

Cuối cùng, nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực liên quan đến động vật và có nhu cầu tìm hiểu thêm về thú y để ứng dụng vào công việc hiện tại, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Thuận sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này. Với các kiến thức và kỹ năng học được từ chương trình, bạn có thể áp dụng vào công việc của mình một cách hiệu quả và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tóm lại, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Thuận đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khác nhau, từ những người trẻ mới tốt nghiệp đến những người đã làm việc trong lĩnh vực thú y và những người có nhu cầu tìm hiểu thêm về lĩnh vực này. Với mục tiêu cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành thú y, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Thuận chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339