Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Bình Định – Đào tạo từ xa

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Thời gian và địa điểm tổ chức chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Định

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường lao động trong lĩnh vực thú y, Trung tâm đào tạo nghề Bình Định đã triển khai chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y với thời gian và địa điểm tổ chức linh hoạt, thuận tiện cho học viên tại Bình Định và các tỉnh lân cận.

Thời gian tổ chức chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Định

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Định có thời gian đào tạo linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của học viên. Thông thường, chương trình sẽ kéo dài từ 2 đến 2,5 năm, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Trong suốt thời gian học, học viên sẽ được học các môn học chuyên ngành, kết hợp với các môn học liên quan để có thể phát triển tối đa khả năng của mình.

Địa điểm tổ chức chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Định

Trung tâm đào tạo nghề Bình Định có địa điểm tổ chức chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại 2 địa chỉ sau:

• Địa chỉ 1: Số 2 đường Nguyễn Tất Thành, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
  • Địa chỉ 2: Số 2 đường Nguyễn Chánh, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Với 2 địa điểm đào tạo tại trung tâm và phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị, trang thiết bị hiện đại, học viên sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường học tập chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện đại.

Lợi ích của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Định

• Cung cấp cho học viên kiến thức chuyên môn sâu rộng về thú y và các quy trình sản xuất và chăn nuôi động vật, giúp học viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tiễn một cách hiệu quả.
  • Trang bị cho học viên các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức công việc, giúp học viên trở thành những nhân viên thú y chuyên nghiệp và có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.
  • Học viên sẽ được hướng dẫn và đào tạo bởi các giảng viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thú y, giúp học viên học tập và nghiên cứu trong môi trường chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện đại.
  • Chương trình đào tạo được thiết kế với mục tiêu đào tạo ra các nhân viên thú y chuyên nghiệp, có khả năng phát triển bền vững trong ngành thú y và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.
  • Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ có cơ hội được tham gia các kỳ thi chứng chỉ và được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Các điều kiện đăng ký chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Định

• Độ tuổi từ 16 trở lên.
  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Năng lực học tập và tiếng Anh cơ bản.
  • Không có vấn đề về sức khỏe, có khả năng làm việc với động vật.

Các khoản hỗ trợ tài chính cho học viên

Trung tâm đào tạo nghề Bình Định cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính cho học viên bao gồm:

• Học bổng học tập cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng để đóng học phí và các khoản phí khác.
  • Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, giúp học viên có cơ hội nhận được học bổng của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các trường đại học trong và ngoài nước.

Kết luận

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Định là một chương trình đào tạo nghề chất lượng, giúp học viên trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhân viên thú y chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, các học viên sẽ được hỗ trợ để phát triển khả năng của mình trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, chương trình đào tạo còn cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính cho học viên, giúp cho việc học tập và nghiên cứu trở nên dễ dàng hơn. Điều kiện đăng ký chương trình cũng rất linh hoạt, đối với những ai có đam mê và mong muốn trở thành nhân viên thú y chuyên nghiệp, họ không cần phải lo lắng về vấn đề tuổi tác hay trình độ học vấn.

Tổ chức chương trình đào tạo tại Bình Định cũng là một điểm nhấn của chương trình. Với vị trí nằm giữa trung tâm của tỉnh Bình Định, việc học tập và nghiên cứu tại đây sẽ giúp cho các học viên có cơ hội tiếp cận với những trang thiết bị, thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Định đáp ứng được các yêu cầu của thị trường lao động hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên thú y tại Việt Nam đang tăng cao, do đó, các học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo này sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo nghề chất lượng về ngành thú y, chương trình Trung cấp ngành Thú y tại Bình Định là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Đăng ký ngay để trở thành những nhân viên thú y chuyên nghiệp và đóng góp cho sự phát triển của ngành thú y tại Việt Nam.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339