Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Bình Phước – Đào tạo từ xa

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Phương thức và tiến độ đào tạo của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Phước

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Phước đã được triển khai với phương thức và tiến độ đào tạo hiện đại, phù hợp với nhu cầu của ngành thú y hiện nay. Dưới đây là những thông tin chi tiết về phương thức và tiến độ đào tạo của chương trình này.

I. Phương thức đào tạo

1. Đào tạo bằng thực hành

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Phước được thiết kế với hướng tới phương thức đào tạo bằng thực hành, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các tình huống thực tế trong lĩnh vực thú y. Sinh viên sẽ được học cách đọc kết quả xét nghiệm, phân tích dữ liệu và đưa ra kết luận, tạo điều kiện cho việc rèn luyện các kỹ năng thực tế cần thiết trong quá trình làm việc.

1. Đào tạo bằng công nghệ thông tin

Ngoài ra, chương trình còn áp dụng phương thức đào tạo bằng công nghệ thông tin, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với các tài liệu, sách giáo khoa, video hướng dẫn, phần mềm thực hành trên máy tính và nhiều hơn nữa. Hình thức đào tạo này không chỉ giúp giảm chi phí cho sinh viên, mà còn giúp họ tiết kiệm thời gian và nâng cao khả năng tự học.

II. Tiến độ đào tạo

1. Thời gian đào tạo

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Phước được thiết kế với thời gian đào tạo là 2 năm. Trong suốt thời gian này, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện các kỹ năng cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực thú y.

1. Chương trình đào tạo chi tiết

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Phước bao gồm các môn học chính sau:

• Sức khỏe và vệ sinh động vật: đây là môn học cơ bản giúp sinh viên hiểu rõ về sức khỏe và vệ sinh của động vật, từ đó có thể đưa ra các biện pháp phòng tránh các bệnh tật cho động vậtnăng nâng cao và phát triển kiến thức và kỹ năng của mình để phục vụ tốt hơn cho công việc.
  • Có cơ hội tham gia vào các chương trình đào tạo tiên tiến hơn để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.
  • Có cơ hội tìm kiếm và nhận được các cơ hội việc làm trong lĩnh vực thú y tại các tổ chức, trang trại, bệnh viện thú y hoặc các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực thú y.
  • Đóng góp vào việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của các hoạt động liên quan đến lĩnh vực thú y tại địa phương và toàn quốc.

Tổng kết

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Phước là một chương trình đào tạo chất lượng, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. Chương trình đào tạo này sẽ giúp sinh viên nắm vững các kiến thức và kỹ năng cơ bản và nâng cao về lĩnh vực thú y, đồng thời trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực này.

Đặc biệt, chương trình đào tạo này còn giúp sinh viên phát triển kỹ năng làm việc độc lập, tư duy phản biện, xử lý vấn đề và giao tiếp hiệu quả, từ đó đem lại nhiều cơ hội việc làm và phát triển trong tương lai. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực thú y và muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Bình Phước là một lựa chọn tốt để bắt đầu hành trình của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339