Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Gia Lai – Đào tạo từ xa năm 2023

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Học phí và hỗ trợ tài chính cho học viên tham gia chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Gia Lai

Trung cấp ngành Thú y là một trong những ngành học có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều học sinh và sinh viên vẫn đang phân vân khi quyết định chọn ngành học này do lo ngại về học phí và chi phí phát sinh khác. Vậy học phí của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Gia Lai là bao nhiêu và học viên sẽ được hỗ trợ tài chính như thế nào?

Theo thông tin từ trường đào tạo, học phí cho chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Gia Lai là khoảng 20 triệu đồng/ khóa. Tuy nhiên, đây chỉ là mức học phí cơ bản và có thể có sự thay đổi tùy thuộc vào từng trường và địa phương. Ngoài ra, học viên cần phải chuẩn bị chi phí cho việc mua sách giáo khoa, đồng phục và các chi phí phát sinh khác như phí thực tập, đi lại, ăn uống và sinh hoạt.

Để giúp cho học viên có điều kiện tham gia chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Gia Lai, nhiều trường đào tạo đã thiết lập các chính sách hỗ trợ tài chính. Cụ thể, học viên có thể được hỗ trợ vay vốn sinh viên với lãi suất ưu đãi hoặc được miễn giảm học phí dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, nhiều trường còn có các chương trình học bổng dành cho sinh viên xuất sắc và có thành tích đáng chú ý trong học tập và hoạt động xã hội.

Việc hỗ trợ tài chính này giúp cho học viên có thể giảm bớt gánh nặng về chi phí và tập trung vào việc học tập và nghiên cứu. Tuy nhiên, học viên cần phải có ý thức về việc sử dụng tiền vay và tiền học bổng một cách hợp lý và có hiệu quả. Điều này đòi hỏi học viên phải đặt mục tiêu học tập rõ ràng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và phát triển kỹ năng để có thể tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tóm lại, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Gia Lai là một lựa chọn hấp dẫn đối với những người đam mê y học và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Học phí cho chương trình này vẫn còn khá cao đối với nhiều học viên, tuy nhiên, các chính sách hỗ trợ tài chính của các trường đào tạo có thể giúp cho học viên giảm bớt gánh nặng về chi phí và tập trung vào việc học tập và nghiên cứu.

Để tìm hiểu chi tiết về các chính sách hỗ trợ tài chính của trường đào tạo, học viên cần phải liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh hoặc phòng đào tạo để được tư vấn và hướng dẫn. Ngoài ra, học viên cũng cần phải đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của các chính sách này để tránh gặp phải những rắc rối về sau.

Bên cạnh đó, để tận dụng tối đa các chính sách hỗ trợ tài chính và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, học viên cần phải tích cực tham gia các hoạt động xã hội, rèn luyện kỹ năng mềm và nâng cao năng lực chuyên môn. Điều này sẽ giúp học viên có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc và có cơ hội được đánh giá cao trong mắt nhà tuyển dụng.

Tóm lại, học phí và chi phí phát sinh là những yếu tố quan trọng khi học viên quyết định tham gia chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Gia Lai. Tuy nhiên, các chính sách hỗ trợ tài chính của các trường đào tạo sẽ giúp cho học viên có điều kiện hơn để tham gia chương trình này. Để tận dụng tối đa các chính sách này, học viên cần phải tích cực tham gia các hoạt động xã hội và phát triển kỹ năng để có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339