Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Đà Nẵng – Đào tạo từ xa năm 2023

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Thực tập và trải nghiệm thực tế trong chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Đà Nẵng

Ngành Thú y đang là một trong những ngành đang thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ. Để giúp cho các học viên có được trải nghiệm thực tế và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Đà Nẵng đã tạo ra nhiều chương trình thực tập hấp dẫn.

1. Thực tập tại các trang trại thú y

Thực tập tại các trang trại thú y là một trong những chương trình thực tập phổ biến nhất trong chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Đà Nẵng. Các học viên sẽ được đưa đến các trang trại để thực tập và học tập các kỹ năng cần thiết trong công việc. Điều này giúp cho học viên có thể tiếp cận với thực tế và cải thiện kỹ năng của mình.

1. Thực tập tại các bệnh viện thú y

Các bệnh viện thú y cũng là một trong những địa điểm thực tập hấp dẫn trong chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Đà Nẵng. Tại đây, các học viên sẽ được tiếp cận với các ca bệnh thực tế và học tập cách chẩn đoán và điều trị các bệnh tật cho các loài vật.

1. Thực tập tại các trung tâm chăn nuôi

Các trung tâm chăn nuôi là một trong những địa điểm thực tập hấp dẫn khác trong chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Đà Nẵng. Tại đây, các học viên sẽ được tiếp cận với quy trình nuôi trồng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các loài vật. Họ cũng có thể học tập các kỹ năng cần thiết như phối hợp các loại thức ăn, giám sát sức khỏe và các vấn đề khác.

1. Thực tập tại các phòng khám thú y

Thực tập tại các phòng khám thú y là một trong những chương trình thực tập hấp dẫn khác trong chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Đà Nẵng. Tại đây, các học viên sẽ được học tập các kỹ năng cần thiết như chẩn đoán bệnh tật, đánh giá sức khỏe cho các loài vật và phương pháp điều trị các bệnh tật.

Các chương trình thực tập này không chỉ giúp cho học viên có được trải nghiệm thực tế và cải thiện kỹ năng của mình, mà còn cung cấp cho họ cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Nhờ vào kinh nghiệm và kỹ năng được học tập từ các chương trình thực tập này, các học viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm trong ngành Thú y sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, trong chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Đà Nẵng còn có các hoạt động ngoại khóa và sự kiện giao lưu để giúp cho học viên có thể nâng cao kỹ năng mềm và mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành. Điều này sẽ giúp cho họ có được nhiều cơ hội làm việc và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Ngoài các chương trình thực tập và hoạt động ngoại khóa, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Đà Nẵng còn cung cấp cho học viên nhiều công cụ và phần mềm hỗ trợ giúp cho việc học tập và nghiên cứu trở nên dễ dàng hơn. Các công cụ và phần mềm này bao gồm các phần mềm hỗ trợ việc chẩn đoán bệnh tật, các công cụ hỗ trợ giám sát sức khỏe và các công cụ hỗ trợ quản lý hồ sơ y tế.

Nếu bạn quan tâm đến ngành Thú y và muốn tìm hiểu về các cơ hội học tập và thực tập trong chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với trường đào tạo để được tư vấn chi tiết về các khóa học và chương trình thực tập. Chắc chắn rằng, bạn sẽ có được trải nghiệm thực tế và cơ hội làm việc hấp dẫn trong ngành Thú y sau khi tốt nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339