Chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật vừa học vừa làm tại TPHCM

Thời gian học thoải mái. Chương trình tối ưu. Nội dung chủ yếu tập trung vào các kiến thức thực tế, hạn chế các môn học thiên về tư tưởng, triết lý và nghiên cứu chuyên sâu. Đó chính là những ưu điểm của chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật vừa học vừa làm tại TPHCM mà trường cao đẳng công nghệ mở ra. Thời gian đào tạo của hệ vừa học vừa làm rất nhanh và được rút ngắn đi nhiều nhờ rút ngắn chương trình đào tạo. Đặc biệt, trường còn áp dụng hình thức học online từ xa, giúp học viên học tập tốt nghiệp và lấy bằng sớm hơn rất nhiều so với trước đây. Bên cạnh đó, sau khi tốt ngành trung cấp Tiếng Nhật, nhà trường sẽ hỗ trợ đem đến cho học viên nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, thăng tiến cao, thu nhập khá tốt, môi trường làm việc thân thiện nhưng không thiếu phần chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật

• Ngôn ngữ học tiếng Nhật;
  • Ngữ dụng học tiếng Nhật;
  • Đất nước học Nhật Bản;
  • Hán tự học tiếng Nhật
  • Ngữ pháp chức năng;
  • Tiếng Nhật 4 kỹ năng;
  • Văn học Nhật Bản;
  • Đất nước học Nhật Bản;

• Lý thuyết dịch;
  • Công nghệ trong dịch thuật;
  • Biên dịch, phiên dịch;
  • Kỹ năng nghiệp vụ biên phiên dịch;
  • Kỹ năng viết văn bản;
  • Phân tích đánh giá bản dịch;
  • Kỹ năng phân tích và xử lý thông tin;
  • Kỹ năng  giao tiếp.

Các buổi học thường được tổ chức vào các buổi tối hoặc cuối tuần, tạo điều kiện cho học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học của mình thuận tiện hơn, đảm bảo lịch sinh hoạt cá nhân, tránh ảnh hưởng công việc hiện tại.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TIẾNG NHẬT  UY TÍN TẠI TPHCM

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành tiếng Nhật Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy,        phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770