Với thời gian học rút gọn, bạn sẽ được đào tạo với chương trình học riêng có nhiều cải tiến để đảm bảo hiệu quả trong quá trình đào tạo. Các môn lý luận sẽ được giảm tải thay vì phải học đến 2 năm như ở bậc đại học. Việc học của bạn sẽ được đảm bảo dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc tại Nhật Bản. Không chỉ vậy bạn còn được tiếp xúc với người bản địa để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình.

Học Tiếng Nhật Có Thể Làm Công Việc Gì?

Học Tiếng Nhật Có Thể Làm Công Việc Gì?

• Hướng dẫn viên tiếng Nhật
  • Làm biên dịch, phiên dịch viên tiếng Nhật.
  • Giảng viên dạy tiếng Nhật.
  • Nhân viên phát triển thị trường tại các công ty XKLD Nhật.
  • Làm nhân viên văn phòng tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.
  • Làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu.

1. Hồ sơ đăng ký học tiếng Nhật hệ trung cấp

• Sơ yếu lý lịch theo mẫu hồ sơ Học sinh – Sinh viên xin xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác.
  • Bằng và học bạ THCS (Nếu tốt nghiêp cấp 2) nộp bản photo công chứng
  • Bằng + học bạ THPT (Nếu tốt nghiệp cấp 3) nộp bản photo công chứng
  • Bằng và bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, hoặc Cao đẳng, hoặc Đại học photo công chứng (Với người học hệ văn bằng 2 tiếng Trung);
  • 04 tấm ảnh 3×4 ( hình chụp không quá 6 tháng, điền đầy đủ họ tên và số đt phía sau ảnh)
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Chứng minh thư công chứng

1. Thời gian học tiếng Nhật hệ trung cấp

• Tốt nghiệp THCS : Thời gian đào tạo 3 năm
  • Học hết 12 (chưa tốt nghiệp) : Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng.
  • Tốt nghiệp THPT, BTVH : Thời gian đào tạo 2 năm
  • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy ngành khác: Thời gian đào tạo 1,5 năm

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TIẾNG NHẬT  UY TÍN TẠI TPHCM

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành tiếng Nhật Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy,        phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770