Con Gái Học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Được Không Tại An Giang

Con Gái Học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Được Không

Ngày nay, lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin đang trở thành một ngành nghề hấp dẫn và đầy tiềm năng. Trong khi trước đây, nó được coi là lĩnh vực dành riêng cho nam giới, ngày càng có nhiều con gái tham gia và thành công trong lĩnh vực này. Con gái có thể học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin và đạt được những thành tựu đáng kể như bất kỳ ai khác.

1.Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Là Gì

  • Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin ( TC CNTT ) là một chương trình đào tạo nằm ở mức trung cấp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nó cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản liên quan đến công nghệ thông tin, nhằm chuẩn bị cho họ có thể tham gia vào công việc thực tế hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn.
  • Một trong những lợi ích lớn của TC CNTT là thời gian đào tạo ngắn hơn so với đại học. Thông thường, chương trình TC CNTT kéo dài từ 1 đến 1,5 năm, tùy thuộc vào quy định của từng trường. Điều này cho phép học viên nhanh chóng tiếp cận và áp dụng các kiến thức thực tế trong thời gian ngắn, mở ra cơ hội nhanh chóng tham gia vào thị trường lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

2.Con Gái Học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin

  • Việc con gái học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà còn đóng góp vào sự đa dạng và sự phát triển của ngành Công Nghệ Thông Tin. Giới tính không còn là một yếu tố giới hạn và ngành Công Nghệ Thông Tin đang chào đón tài năng và đóng góp của mọi người, bao gồm cả con gái.
  • Một lợi ích quan trọng của việc con gái học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin là cơ hội nghề nghiệp bền vững và tiềm năng. Lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin đang phát triển nhanh chóng và có nhu cầu cao về các chuyên gia công nghệ thông tin. Việc học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin giúp con gái có kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động ngày càng tăng về Công Nghệ Thông Tin.
  • Hơn nữa, việc con gái học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin cũng mang lại những lợi ích cá nhân. Ngành Công Nghệ Thông Tin là một lĩnh vực đa dạng và sáng tạo, cho phép con gái phát triển khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề và sáng tạo. Việc học và làm việc trong lĩnh vực này cũng giúp con gái trở nên tự tin, độc lập và phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

3.Kết Luận

Nếu bạn là con gái và quan tâm đến việc học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin, hãy tìm kiếm các trường đào tạo và tổ chức có chương trình học chất lượng. Đảm bảo kiểm tra các khóa học, chương trình đào tạo và giảng viên để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một trải nghiệm học tập tốt và đáp ứng được mục tiêu của mình.

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp

Công Nghệ Thông Tin Năm 2023-2024

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2:

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học ( học 10 tháng ).

– Hệ trung cấp :

Học viên đã tốt nghiệp THPT ( học 12 tháng ).

Học viên đã tốt nghiệp THCS ( học 18 tháng ).

2. Hình thức đào tạo

– Học online trên hệ thống E-learning kết hợp học trực tuyến qua Google Meet vào các buổi tối trong tuần. Thi học kì tập trung về trường vào cuối tuần.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường)
– 02 bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bẳng điểm: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bằng THPT, Bằng THCS
– 02 bản photo công chứng học bạ THPT, học bạ THCS
– 02 bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
– 02 bản sơ yếu lý lịch công chứng
– 04 bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
– 04 ảnh 3*4 ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
lưu ý: tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h ( Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần )

– Điện thoại/ Zalo: 0383 098 339 (zalo)