Đào tạo Cao đẳng Dược tại Tháp Chàm

Ngành Dược là ngành học tương quan đến thuốc gồm có việc nghiên cứu, chế tạo, tiếp thị, sale, kiểm tra chất lượng sản phẩm của thuốc để đáp ứng công tác chữa bệnh cho mọi người. được gia công thầy thuốc là ước mơ của các bạn trẻ hiện nay. Tại TPHCM có tương đối nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược tại Tháp Chàm khiến bạn phân vân trong việc chọn trường. Trong nội dung bài viết ở đây, chúng tôi sẽ bật mí top 10 các trường đào tạo Cao đẳng Dược tại Tháp Chàm rất tốt nhé!

Thông tin tuyển sinh hệ đại học như sau

Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3, bổ túc văn hóa).

Học viên đang và đã có một văn bằng Trung cấp (cùng ngành và khác ngành) , Cao đẳng (cùng ngành và khác ngành), đại học khác ngành.

Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học đại học sẽ được đào tạo trong thời gian:

Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT.

Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành.

Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành.

Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng cùng ngành.

Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng khác ngành.

Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngành.

Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy (có thể học lên cao học đối với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc).

Hình thức đào tạo:

Tập trung, vừa làm vừa học, tại chức, văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, thứ 7 và chủ nhật.

Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học online), các chúng ta có thể học được từ bất luận nơi nào, bất kì khi nào. Đó là lớp học học đang rất được định hình cao vì tính tiện lợi và hoạt bát hướng tới sự việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng).

Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).

Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng.

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.

Phiếu đăng ký học.

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền địa phương).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

  • Tư vấn qua điện thoại: 8h30 – 19h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. (0352192626)
  • Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn nước.

Tại sao bạn lại nên chọn chúng tôi

Nếu các bạn đang muốn tìm một trung tâm uy tín để học lấy chứng từ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hiện đang liên kết với nhiều đơn vị đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có kinh nghiệm đào tạo lấy chứng chỉ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn để giới thiệu những trung tâm đào tạo chứng thư rất tốt, ngân sách hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận được gì

Chúng tôi tuyển sinh tất cả địa điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM.

Chương trình giảng dạy và thời lượng của chương trình được thiết kế theo phong cách theo quy định của cục Giáo dục và Đào tạo.

Được chia sẽ và tư vấn, phỏng vấn mọi vướng mắc miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm.

Được giới thiệu miễn phí trung tâm đào tạo chứng thư uy tín tiên phong hàng đầu.

Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ đợi.

Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng chỉ và các trung tâm đào tạo chứng thư.

Việc sở hữu những chứng chỉ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Ngành Dược học những môn gì

Sau khi đã biết được điểm chuẩn ngành Cao đẳng dược, các thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào ngành thành công thì những thông tin tương quan đến ngành được nhiều bạn quan tâm. Trong đó những môn học, lớp học học ngành dược là một chủ đề được nhiều thí sinh đặt câu hỏi cho ban tư vấn tuyển sinh.

Thứ nhất: để khởi tạo tiền đề về đạo đức, tư tưởng cho hoạt động nghề nghiệp và công việc tại chỗ này, sinh viên ngành Dược sẽ được trang bị kiến thức của đa số môn học cơ sở như: Triết học Mác – Lenin, Tư tưởng Hồ Chí Minh hay môn Chính trị học, Tâm lý học, pháp luật tương quan đến ngành Dược…

Thứ 2: là những kiến thức cốt lõi về các môn khoa học cơ bản và dược học cơ sở cũng như những kiến thức khoa học công nghệ Y Dược hiện đại như: sinh học phân tử, tin sinh học, công nghệ nano, dược động học,…

Sinh viên học ngành Cao đẳng Dược tại Tháp Chàm cũng sẽ được cung cấp kiến thức về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể con người, sự tương tác thuốc hay những phản ứng không có lợi của thuốc,… Với những kiến thức trên, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có thể nhìn nhận và đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn về cách sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả cũng như lập kế hoạch chăm sóc người bệnh,…

Top 10 trường đào tạo Cao đẳng Dược tại Tháp Chàm

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trong các trường đào tạo Cao đẳng Dược tại Tháp Chàm nổi tiếng, thu hút đông đảo sinh viên theo học mỗi năm. tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức về dược từ cơ bản đến nâng cao, các kiến thức về chế tác, cung ứng, cách sử dụng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ các loại thuốc trị bệnh. đặc biệt quan trọng, chuyên ngành Dược tại Cao đẳng Việt Mỹ sẽ được đào tạo theo hướng chuyên sâu về buôn bán, kinh doanh thương mại cho ngành Dược để sinh viên có khá nhiều cơ hội lựa chọn và phát triển sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kỹ năng đánh giá và thẩm định, phân tích chất lượng dược phẩm, phân phối thuốc trên thị trường.

Ngoài ra, trường Cao đẳng Việt Mỹ còn trang bị cho sinh viên các kỹ năng trong ngành nghề, tập trung chú trọng đào tạo kỹ năng học kết hợp thực hành, kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc tối đa cùng nhiều cơ hội thực tập tại các tập đoàn, giúp sinh viên tự tin xin việc khi ra trường. đặc biệt quan trọng trường Cao đẳng Việt Mỹ còn xây dựng Khóa học ngoại ngữ, trang bị cho sinh viên khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, thuận lợi khi xin việc với thu nhập cao.

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Một trong những trường có tiếng về đào tạo chuyên ngành dược ở TPHCM chính là trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch. đặc biệt hiện nay trường đã mở rộng các cơ sở đào tạo trên khắp toàn quốc, thuận tiện cho mọi sinh viên đều phải sở hữu cơ hội học tại khu vực đang sinh sống. Sinh viên của trường sẽ được học bởi những giảng viên giỏi, có không ít năm kinh nghiệm trong nghề dược, đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tế.

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm đào tạo với mục tiêu mang tới những bác sĩ giỏi nhất cho công hội. Trong quá trình học hành tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức tiền học phí tương đối phù hợp khoảng 300.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của bộ lao động thương binh và công chúng.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có bề dày lịch sử, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tạo được uy tín trong việc đào tạo chuyên ngành y dược đáp ứng nhu cầu thực tế về nhân sự cực tốt của ngành y trong những năm tới. Theo thống kế, hơn 95% các sinh viên sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng y dược Sài gòn đều có phong cách thiết kế việc tại các cơ sở y tế, được nhiều nhà tuyển dụng định hình cao về năng lực cũng như kiến thức làm việc.

Khóa học đào tạo ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ kéo dài trong thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ được học những môn về kiến thức chuyên ngành như: Pháp luật ngành dược, dược học cơ sở, sinh học phân tử… đồng thời, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng cần thiết để trở thành một dược sĩ giỏi ở đây. Với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư nâng cấp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, ngôi trường là lựa chọn hoàn hảo cho ước mơ ngành dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã được nghe biết là một trong cao trường đào tạo Cao đẳng Dược tại Tháp Chàm. Mỗi năm, trường thu hút đông đảo số lượng sinh viên đăng ký tham gia xét tuyển. Chẳng hạn như: năm 2019, trường Cao đẳng y dược đã tuyển sinh hơn 700 chỉ tiêu vào ngành dược dựa trên hình thức xét tuyển học bạ THPT và xét điểm thi THPT quốc gia. Trường có cơ sở vật chất cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Theo thống kế về ngành dược thì hiện nay những dược sĩ tốt nghiệp trình độ Cao đẳng hiện giờ đang bị thiếu hụt nghiêm trọng. Do đó, việc đào tạo những đội ngũ nhân sự cho ngành dược có trình độ chuyên môn cao, thành thạo tay nghề là vô cùng cần thiết. đây cũng chính là mục tiêu đào tạo của trường. Mặt khác, nhà trường còn luôn tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành, đi thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc, làm quen với các máy móc, thiết bị để đáp ứng yêu cầu tại các cơ sở y tế, Công Ty dược phẩm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng đức

Nói đến trườngđào tạo Cao đẳng Dược tại Tháp Chàm không thể không nhắc đến trường Cao đẳng y dược Hồng đức. Trước đây, trường chỉ đào tạo ngành dược hệ trung cấp. Sau 7 năm kể từ khi thành lập và phát triển, trường nâng cấp thành trường Cao đẳng y dược Hồng đức. chính là một trong những cơ sở phát triển, chuyển nhượng bàn giao công nghệ chuyên đào tạo các đội ngũ y dược sĩ trình độ trung cấp và Cao đẳng. Mỗi năm trường cũng thu hút khá đông đảo sinh viên theo học.

Sinh viên của trường Cao đẳng y dược Hồng đức được cung cấp những kiến thức cơ bản đến chuyên môn đối sánh tương quan đến ngành dược, cung ứng quản lý thuốc, vận dụng những kiến thức đã học vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Mặt khác, trường còn quan tâm đến đạo đức nghề nghiệp và công việc của mỗi sinh viên, giáo dục sinh viên có phẩm chất tốt, khách quan, trung thực khi hành nghề và luôn luôn có ý chí cầu tiến vươn lên.

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Trường Cao đẳng y dược ASEAN có số lượng sinh viên lên tới hơn 1000 chỉ tiêu mỗi năm với phạm vi tuyển dụng mở rộng cho mọi học sinh trên cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi sinh viên có muốn theo đuổi ngành dược đều sở hữu cơ hội học tại trường. Mặc dù tuyển con số lớn nhưng trường Cao đẳng y dược ASEAN có đầy đủ hạ tầng hiện đại với nhiều phòng chức năng và máy móc tiên tiến, nhất là vườn dược liệu được góp vốn đầu tư đảm bảo việc học tập của sinh viên chất lượng sản phẩm tốt.

Thời gian học ngành dược tại trường Cao đẳng y dược ASEAN là 3 năm. Sinh viên có nhiều cơ hội trong việc hưởng các chính sách học bổng, miễn giảm chi phí khóa học và ngân sách ở ký túc xá trong những học kỳ đầu tiên tại trường. Bên cạnh đó sinh viên còn được hỗ trợ 70% học phí khi theo học ngành học độc hại. Trường có không ít lớp học hợp tác với các tổ chức nước ngoài, tạo cơ hội giới thiệu việc làm với mức lương hấp dẫn cho sinh viên khi ra trường.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt là một trong các trường đào tạo Cao đẳng Dược tại Tháp Chàm. Ngôi trường này đào tạo nhiều ngành học khác nhau như kinh tế, công nghệ, công hội nhân văn, thiết kế mỹ thuật và nhất là y dược. Trường Cao đẳng Bách Việt luôn cố gắng trong việc gắn kết giữa đào tạo với đáp ứng yêu cầu của thực tế công hội hiện nay, giúp sinh viên có không ít cơ hội việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp ra trường.

Khóa học ngành dược của trường Cao đẳng Bách Việt sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức về: bào chế, hóa dược, quản lý tồn trữ thuốc, kiểm nghiệm thuốc, nhà thuốc bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên còn được đi thực tập, thực tế tại trường và nhiều nhà thuốc, cơ sở chuyên chế tạo thuốc.

Trường Cao đẳng đại Việt Sài Gòn

Trường được thành lập vào năm 2000, trường Cao đẳng đại Việt Sài Gòn là một trong những môi trường học tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của trường giỏi chuyên môn, rất tâm huyết với nghề giúp sinh viên có cái nhìn thực tế đối với ngành nghề lựa chọn. Lúc Này, trường Cao đẳng đại Việt Sài Gòn chia thành 8 khoa, trong đó khoa y dược có Khóa học đào tạo chuyên ngành dược hệ Cao đẳng.

Ngành dược của trường Cao đẳng đại Việt Sài Gòn được phát triển dựa trên cơ sở hai ngành đây chính là sinh học và hóa học nhằm mục đích bào chế, chế tạo ra các dược phẩm phục vụ tốt cho sự bảo vệ sức khỏe con người. Sinh viên học ngành dược sẽ được trang bị kiến thức khoa học công nghệ y dược, có hiểu biết sâu rộng về các loại thuốc, có khả năng nhận định và đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản để sở hữu thể tư vấn sử dụng thuốc hợp lý.

Trường Cao đẳng Miền Nam

Năm 2008, trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Miền Nam được thành lập. Tuy nhiên năm 2012, trường Cao đẳng Miền Nam mới chính thức trở thành một trong các trường đào tạo Cao đẳng Dược tại Tháp Chàm với hai ngành là dược và điều dưỡng. Những ngành nhà trường đào tạo chủ yếu nhằm đáp ứng cho nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trường Cao đẳng Miền Nam luôn phấn đấu biến thành trường đạt chuẩn quốc gia theo hệ thống tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của bộ giáo dục và đào tạo.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị các kiến thức và các bệnh gây ra do sử dụng thuốc, điều trị học, chăm sóc dược lâm sàng, các chủ trương dinh dưỡng trong khi điều trị. Mặt khác, sinh viên còn được trực tiếp tham gia vào nhiều công đoạn của quá trình bào chế thuốc, được rèn luyện những kỹ năng mềm để khi ra trường có thể đảm bảo tốt công việc.

Trường Cao đẳng công nghệ Sài Gòn

Trường Cao đẳng công nghệ Sài Gòn luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc từ các sở, ban ngành và cơ quan ban ngành địa phương các cấp, tạo môi trường thuận lợi cho các giảng viên, sinh viên an tâm khi dạy và học tại trường. Trường Cao đẳng công nghệ Sài Gòn hiện đang hợp tác với nhiều trường Cao đẳng, Đại học và các Doanh Nghiệp trong, ngoài nước hỗ trợ nhau phát triển, tạo cơ hội cho sinh viên ra trường có việc làm.

Trường Cao đẳng công nghệ Sài Gòn với mục tiêu đào tạo ngành dược là sẽ mang lại nguồn nhân lực ngành dược chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, có kỹ năng làm việc trong lĩnh vực công nghiệp dược, đặc biệt là kỹ thuật chế tác dược phẩm. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng công nghệ Sài Gòn, sinh viên sẽ có thể làm việc tại các phân xưởng chế tạo về dược phẩm, làm kỹ thuật viên dạy nghề hoặc quản lý dược ở nhiều hình thức.

Trên đó chính là list các trường đào tạo Cao đẳng Dược tại Tháp Chàm mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn. Hy vọng rằng thông tin hữu ích của bài viết sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn được ngôi trường đảm bảo chất lượng để sở hữu môi trường học tập cao nhất.