Đào tạo Cao đẳng Mầm non ở huyện Bình Chánh

Ngành giáo dục mầm non là ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, nhất là là các bạn gái. Đối với những bạn yêu trẻ ngành giáo dục mầm non luôn là sự thôi thúc, đam mê. Hàng ngày, được chăm sóc và thấy các em lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc của cô giáo mầm non. cho nên vì vậy, sau này mình sẽ liệt kê một số trường đào tạo Cao đẳng Mầm non ở huyện Bình Chánh đào tạo ngành sư phạm mầm non tốt nhất có thể tại TP Đà Nẵng để bạn cũng có thể tham khảo thêm cho sự lựa chọn ngành và trường học đang đến nhé!

Thông tin tuyển sinh hệ đại học như sau

Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3, bổ túc văn hóa).
 • Học viên đang và đã có một văn bằng Trung cấp (cùng ngành và khác ngành) , Cao đẳng (cùng ngành và khác ngành), đại học khác ngành.

Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học đại học sẽ được đào tạo trong thời gian:

 • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành.
 • Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành.
 • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng cùng ngành.
 • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng khác ngành.
 • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngành.

Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy (có thể học lên cao học đối với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc).

Hình thức đào tạo:

Tập trung, vừa làm vừa học, tại chức, văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, thứ 7 và chủ nhật.

Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học online), các chúng ta có thể học được từ bất luận nơi nào, bất kì khi nào. Đó là lớp học học đang rất được định hình cao vì tính tiện lợi và hoạt bát hướng tới sự việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng).
 • Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng.
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.
 • Phiếu đăng ký học.
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền địa phương).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

 • Tư vấn qua điện thoại: 8h30 – 19h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. (0352192626)
 • Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn nước.

Tại sao bạn lại nên chọn chúng tôi

Nếu các bạn đang muốn tìm một trung tâm uy tín để học lấy chứng từ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hiện đang liên kết với nhiều đơn vị đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có kinh nghiệm đào tạo lấy chứng chỉ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn để giới thiệu những trung tâm đào tạo chứng thư rất tốt, ngân sách hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận được gì

Chúng tôi tuyển sinh tất cả địa điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM.

Chương trình giảng dạy và thời lượng của chương trình được thiết kế theo phong cách theo quy định của cục Giáo dục và Đào tạo.

Được chia sẽ và tư vấn, phỏng vấn mọi vướng mắc miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm.

Được giới thiệu miễn phí trung tâm đào tạo chứng thư uy tín tiên phong hàng đầu.

Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ đợi.

Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng chỉ và các trung tâm đào tạo chứng thư.

Việc sở hữu những chứng chỉ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Sư phạm Mầm non học những môn gì

Học các môn đại cương: Trước khi học các môn chuyên ngành thì sinh viên ngành giáo dục mầm non bắt buộc phải học các môn đại cương để triển khai nền tảng cho những môn học sau. Một số môn đại cương phải học là chính trị đại cương, giáo dục học đại cương, tâm lý học đại cương,…

Các môn chuyên ngành: Ngành giáo dục Mầm non có đặc thù riêng nên các môn chuyên ngành cũng khác với các ngành Sư phạm khác. Sinh viên ngành đó sẽ học các môn chuyên ngành như mỹ thuật, âm nhạc, múa, vệ sinh dinh dưỡng, giáo dục mầm non,… đây chính là những kiến thức hết sức quan trọng, phục vụ cho công việc của không ít bạn sau khi ra trường

Ngoài ra còn học thêm

Không chỉ cần hai nhóm môn học trên mà các bạn sinh viên ngành này còn phải học thêm nhiều kỹ năng khác nữa, ví dụ như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ căn bản, kỹ năng tin học căn bản,… đặc biệt, các bạn còn bắt buộc phải tìm hiểu cả các kiến thức để sở hữu thể hiểu được tâm lý của trẻ, từ đó nêu ra những cách giảng dạy hiệu quả, phù hợp với sự nhận thức và phát triển của trẻ.

Ngoài ra, việc biết làm các thành phầm thủ công, vận dụng và sản xuất những vật dụng dạy học cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình giảng dạy.

Như vậy chắc hẳn các bạn cũng đã biết ngành Cao đẳng Mầm non ở huyện Bình Chánh học những môn gì rồi. Tuy nhiên, kiến thức và kỹ năng dù rất cần thiết nhưng quan trọng là các bạn cần phải có tình yêu cùng sự kiên nhẫn đối với trẻ nhỏ.

Top 5 trường đào tạo Cao đẳng Mầm non ở huyện Bình Chánh cho bạn

Đại học Sư Phạm TP Đà Nẵng

Qua hơn 40 năm xây dựng, phát triển và hơn 20 năm là thành viên của Đại học đà Nẵng, Trường Đại học Sư phạm đã đào tạo được hàng trăm thạc sĩ và tiến sĩ, hơn 20.000 cử nhân sư phạm và cử nhân khoa học, hơn 14.000 cử nhân Cao đẳng sư phạm, 17.500 Trung cấp Sư phạm Tiểu học và Mầm non. Chuẩn hóa gần 18.000 giáo viên các cấp, đào tạo gần 5.000 cán bộ quản lý giáo dục.

Hệ trung cấp sư phạm mầm non trong trường Đại học Sư phạm TP Đà Nẵng là một hệ đào tạo thuộc khoa giáo dục mầm non của Đại học Sư Phạm – Đại học đà Nẵng. Khoa giáo dục mầm non là một khóa đào tạo truyền thống ở Đại học TP Đà Nẵng với lịch sử 40 năm dựng nên và phát triển. Khoa giáo dục mầm non của là nơi đào tạo cán bộ giáo viên chủ chốt làm việc tại các trường mầm non thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ và thiếu thốn, đến thời điểm này khoa giáo dục mầm non đã biến thành một khoa lớn mạnh phù hợp với nhu cầu phát triển của TP Đà Nẵng, một thành phố năng động đang có các biến chuyển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, biến thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, đi Phượt của của nước.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 459 Tôn đức Thắng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363841323 – 02363841513

Trường Cao đẳng Phương đông

Là ngôi trường có bề dày phát triển về lĩnh vực đào tạo trong suốt 15 năm, trường Cao đẳng Phương đông TP Đà Nẵng đang trở thành một địa điểm đào tạo có uy tín, thương hiệu tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và trên toàn nước. đây là một trong những trường đào tạo ngành sư phạm mầm non cao nhất tại TP Đà Nẵng.

Lớp học Trung cấp chuyên nghiệp ngành Sư phạm Mầm non được thiết kế với để đào tạo giáo viên mầm non trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, chấp hành pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho những người lao động có khả năng tìm việc làm.

Cùng theo đó có khả năng tự học, tự nghiên cứu tiếp thu các thành tựu của khoa học giáo dục hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn để đáp ứng yêu cầu phát triển của tôi, của khoa học giáo dục và của nền kinh tế hội đồng.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 30-32 Phan đăng Lưu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363794999 – 02363642712

Email: cdpd.edu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phuongdongtuyensinh/

Website: http://cdpd.edu.vn/

Cao đẳng Lạc Việt

Lớp học trung cấp chuyên nghiệp ngành đào tạo Giáo viên Mầm non tại Cao đẳng Lạc Việt được xây dựng trên cơ sở Khóa học đào tạo giáo viên nhà trẻ, mẫu giáo có trình độ trung học sư phạm do Bộ Giáo dục và đào tạo cho ra đời. Nội dung chương trình xây dựng đảm bảo tính toàn diện, gồm có việc đào tạo về chính trị, tư tưởng đạo đức, việc đào tạo về khoa học giáo dục và rèn luyện trọng trách sư phạm, việc củng cố bổ sung, hệ thống hóa những kiến thức và kỹ năng cần để thực hiện kế hoạch chăm sóc, giáo dục trẻ, việc hình thành năng lực tự học và tiến hành điều tra, nghiên cứu đúc kết rút kinh nghiệm.

Người học tốt nghiệp chương trình này biến thành:

Giáo viên Mầm non trình độ Trung cấp chuyên nghiệp tại các cơ sở giáo dục mầm non.

Tham gia vào hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non.

Có khả năng tiếp tục học hành nâng cao trình độ chuyên môn nghĩa vụ, tự học, tự bồi dưỡng rèn luyện tay nghề.

Có kiến thức, kỹ năng cơ bản để học tập chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, mẫu giáo.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 42 – 46 Phan Châu Trinh, TP Đà Nẵng.

Hotline: 02363553444 – 0981325727

Email: caodanglacviet@gmail.com

Cao đẳng đại Việt TP Đà Nẵng

Trường Cao đẳng đại Việt Thành Phố đà Nẵng được thành lập vào năm 2001, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, phương châm hoạt động vui chơi của trường là chất lượng sản phẩm – hiệu quả. đây vừa là tuyến đường, vừa là mục tiêu phấn đấu để Trường Cao đẳng đại Việt đà Nẵng khẳng định địa vị là trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của hội đồng.

bắt nguồn từ năm 2017, Trường thực hiện ký kết hợp tác với Công Ty về việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc kết hợp xây dựng chương trình đào tạo, tiếp nhận sinh viên ăn học và làm việc tại trường mầm non, DN. Trên cơ sở đó nhà trường sẽ thực hiện ký hợp đồng cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp đối với sinh viên. Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong chương trình học của Trường Cao đẳng Đại Việt TP Đà Nẵng, sinh viên còn được đào tạo liên thông lên Đại học và sau đại học tại trường.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 65 Nguyễn Lộ Trạch, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0818554999

Email: bangiamhieu@daivietdanang.edu.vn

Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt

Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt là một tổ chức giáo dục được UBND đà Nẵng ra quyết định thành lập, tọa lạc ngay tại Quận Trung tâm của Thành phố biển Miền trung xinh đẹp hiền hòa và mến khách.

Là nơi cực tốt để các bạn trẻ yêu tri thức đến ăn học và thực hành. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác ở các lĩnh vực chuyên môn, tận tâm, tận tình trong nghề nghiệp và công việc, luôn tìm tòi, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ để sinh viên nắm bắt kịp thời với công hội.

Thông tin chi tiết:

Cơ Sở 1: 478 điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng.

Cơ Sở 2: 48 Xuân Hòa 2, TP Đà Nẵng.

Cơ sở 3: 686 điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363741668 – 02363727927

Email: yvietdn@gmail.com

Trên chính là những trường đào tạo Cao đẳng Mầm non ở huyện Bình Chánh đào tạo ngành sư phạm mầm non chất lượng cao tại TP Đà Nẵng mà chúng ta có thể xem thêm. Hy vọng với những chia sẽ trên đây có thể giúp cho bạn trong việc lựa chọn ngành và trường đang đến nhé.