Đào tạo Chứng chỉ Xét nghiệm tại quận 9

Y học càng phát triển thì càng không thể thiếu vai trò của không ít xét nghiệm. Bởi nó là căn cứ chính để chẩn đoán bệnh lý. Đây cũng là lý do giải thích vì sao hiện nay ngành xét nghiệm lại được chú trọng đào tạo và có triển vọng công việc rất cao. Trong phạm vi bài viết về sau chúng tôi xin chia sẻ về nội dung của đào tạo Chứng chỉ Xét nghiệm tại quận 9 dành cho các ai đang quan tâm tơi ngành này.

Thông tin tuyển sinh các khoá đào tạo chứng từ như sau

Tất cả học viên có nhu cầu.

Thời gian tuyển sinh

Liên tục trong năm.

Thời gian đào tạo

Phù hợp với cả đối tượng người dùng.

Hồ sơ nhập học:

01 CMND (bản sao có công chứng).

Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm.

Chúng tôi có gì

• Hiện nay có nhiều đơn vị đào tạo lấy chứng từ. Tuy nhiên, nếu bạn rất thích tìm đơn vị đào tạo và cấp chứng từ uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  • Chúng tôi hiện đang hợp tác với nhiều trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và trung tâm đào tạo bậc nhất tại Việt Nam.
  • Dựa theo mong muốn của rất nhiều bạn chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những đơn vị đào tạo phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng và chi phí đào tạo.

Khi các bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi sẽ nhận được

• Chương trình giảng dạy và thời lượng của chương trình được gia công theo quy định của Cục Giáo dục và Đào tạo.
  • Sự chia sẻ giúp đỡ và hỗ trợ cực tốt.
  • Phỏng vấn mọi vướng mắc về chứng từ miễn phí 100%.
  • Tư vấn lựa chọn trung tâm, trường đào tạo lâu năm, giàu kinh nghiệm và có uy tín.
  • Được hỗ trợ giải quyết các khúc mắc trong thời gian nhanh chóng mà không cần chờ đợi.
  • Được cung cấp các thông tin về chứng thư, lớp học đào tạo cụ thể, nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.

Top những trường và bệnh viện đào tạo Chứng chỉ Xét nghiệm tại quận 9

Bệnh viện Truyền máu Huyết học TPHCM

Là đơn vị được Bộ Y tế cấp mã đào tạo C01.25. Vừa được phê duyệt khóa học đào tạo “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm”. Một chứng chỉ đào tạo đang thu hút sự quan tâm của tương đối nhiều cán bộ y tế.

Lớp học đào tạo liên tục “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm” với thời lượng đào tạo 3,5 tháng/khóa. Là khóa đào tạo đáp ứng điều kiện cấp chứng chỉ cho các đối tượng người dùng cử nhân xét nghiệm, cử nhân sinh học, hóa học và dược sĩ Đại học.

Phương châm đào tạo của chúng tôi là “Cầm tay chỉ việc”. Đảm bảo chất lượng đào tạo trên từng học viên. Cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành lớp học có thể thực hiện được các kỹ thuật theo chương trình đào tạo của bệnh viện.

• Địa chỉ: 118 Hồng Bàng, quận 5, TPHCM.
  • Fax: 38552978
  • Website: http://bthh.org.vn

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế giành cho đối tượng người tiêu dùng cử nhân Sinh học, Hoá học,… Có nguyện vọng công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh chưa được đào tạo về kiến thức y khoa và được cấp chứng chỉ hành nghề. Khóa học Đào tạo Chứng chỉ xét nghiệm tại quận 9 ra đời.

Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng sản phẩm xét nghiệm y học thông báo chiêu sinh lớp “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm’’. Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có nhu cầu học, làm việc tại phòng xét nghiệm các cơ sở y tế và hỗ trợ cấp chứng từ hành nghề theo thông tư 41/2015/TT-BYT sửa đổi”.

Chứng nhận mãn khóa

Chứng nhận kỹ thuật Y học chuyên ngành xét nghiệm.

Chứng nhận an toàn sinh học.

Chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ xét nghiệm.

• Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, TPHCM.
  • Email: fbb@hcmus.edu.vn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Văn bằng chuyên môn y: bản sao bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học do Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấ. Có giấy xác nhận thời gian thực tập đủ điều kiện do các cơ sở y tế xác nhận đã công tác đúng chuyên môn chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn TPHCM tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM được Bộ Y tế được chấp nhận đào tạo khối ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Được tổ chức thực hiện chương trình đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y tế theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và công việc viên chức y tế các hạng III và IV.

• Địa chỉ: số 215 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Website: https://truongcaodangduocsaigon.vn
  • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com

Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học

Mục tiêu

• Trình bày được những kiến thức cơ bản về vai trò của từng chuyên ngành: hóa sinh, huyết học, vi sinh, ký sinh trùng trong chẩn đoán bệnh lý y học.
  • Trình bày được nguyên lý của 1 số kỹ thuật trong 4 chuyên ngành học.
  • Thực hiện được các thao tác cơ bản trong một số quy trình kỹ thuật quan trọng trong chẩn đoán bệnh lý y học.
  • Vận dụng kiến thức chuyên ngành vào lâm sàng và các lĩnh vực có liên quan.

Hình thức học

• Học trực tiếp: học viên tham gia học tại bộ môn xét nghiệm Đại học Y Dược TPHCM.
  • Học trực tuyến

Tài liệu: clip và bài giảng pdf.

Địa chỉ: số 131 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TPHCM.

Fax: 0838531049

Email: trungtamkiemchuan@gmail.com

Website: www.qccump.com

Ngày nay, chất lượng đời sống của người dân đang trên đà cải thiện. Vì vậy nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng được nâng lên. Trong xu thế phát triển ấy, xét nghiệm y học trở thành ngành học có tính ứng dụng cao của cộng đồng hiện đại và không thể thiếu ở các cơ sở y tế. Nắm bắt được điều đó đào tạo Chứng chỉ Xét ngiệm tại quận 9 đã ra đời. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.