Đào Tạochứng chỉ y học cổ truyền Tại Quận 9

Hiện nay nhiều cơ sở khám chữa bệnh theo phương pháp Y học Cổ truyền trên toàn nước không có chứng thư hành nghề và chủ yếu hoạt động chui. Có khá nhiều cơ sở do cha, ông truyền lại cho con cái nhưng những người con lại còn thiếu trình độ và chuyên môn. Việc các thầy thuốc không có đủ kiến thức trình độ chuyên môn vững sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy đào tạo Chứng chỉ Y học Cổ truyền tại quận 9 ra đời nhằm giải quyết vấn đề đó.

Thông tin tuyển sinh các khoá đào tạo chứng chỉ như sau

Tất cả học viên có nhu cầu.

Thời gian tuyển sinh

Liên tục trong năm.

Thời gian đào tạo

Phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Hồ sơ nhập học

01 CMND (bản sao có công chứng).

Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm.

Chúng tôi có gì

• Khóa học giảng dạy và thời lượng của lớp học được thiết kế theo quy định của Cục Giáo dục và Đào tạo.
  • Sự chia sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ cực tốt.
  • Vấn đáp mọi vướng mắc về chứng thư miễn phí 100%.
  • Tư vấn lựa chọn trung tâm, trường đào tạo lâu năm, giàu kinh nghiệm và có uy tín.
  • Được hỗ trợ giải quyết các khúc mắc trong thời gian nhanh chóng mà không cần chờ đợi.
  • Được cung cấp các thông tin về chứng chỉ, lớp học đào tạo cụ thể, nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.

Top 3 trường đào tạo Chứng chỉ Y học Cổ truyền tại quận 9

Trường Trung cấp Tây Sài Gòn

Hiện nay, nhiều y sĩ làm việc trong lĩnh vực đào tạo Chứng chỉ Y học Cổ truyền tại quận 9  vẫn còn đang băn khoăn về điều kiện và thủ tục cấp chứng thư hành nghề Đông y. Hồ sơ thủ tục có nhu cầu các gì, tiến trình cấp chứng chỉ hành nghề ra sao.

Theo điểm b Khoản 1 điều 24 Luật khám bệnh, chữa bệnh 2009 quy định về điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề đối với y sỹ như sau:

• Điều 24. Xác nhận quá trình thực hành.
  • 18 tháng thực hành tại bệnh viện, viện nghiên cứu có giường bệnh (sau Đây gọi chung là bệnh viện) Đối với bác sĩ.
  • 12 tháng thực hành tại bệnh viện Đối với y sĩ.

Thủ tục hồ sơ xin cấp phép hành nghề Y

• Đơn đề nghị cấp chứng thư hành nghề theo mẫu 01 quy định tại phụ lục 01 cho ra đời kèm theo chỉ thị này.
  • 2 ảnh 04 x 06 được chụp trên nền trắng.
  • Bản sao hợp pháp bằng cấp, giấy chứng nhận trình độ chuyên môn phù hợp với phạm vi hành nghề.
  • Giấy xác nhận quá trình thực hành hợp pháp do thủ trưởng cơ quan xác nhận.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn.
  • Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ để hành nghề do cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có đủ điều kiện theo quy định.
  • Bản cam kết thực hiện đúng các quy định của luật bảo vệ sức khỏe nhân dân.
  • Bản photo hộ khẩu thường trú và chứng minh.

• CS 1: đường Suối Lội, ấp Bàu Sim, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM.
  • CS  2: 367-375 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, TPHCM.
  • Hotline: 0912618489 – 0919609489
  • Email: tuyensinh.taysaigon@gmail.com

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Có thể liên thông từ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền lên các bậc học cao hơn. Để trở thành Bác sĩ Y học Cổ truyền ngay mà không nên cần phải mất thời gian chờ đợi. Với điều kiện đáp ứng được các chuẩn mức mà quy chế tuyển sinh liên thông nêu lên.

Khi có bằng Y sĩ Y học Cổ truyền bạn có thể xin vào làm việc ở các cơ sở khám chữa bệnh Đông Y hoặc đứng tên phòng chẩn trị mạch.

Trong trường hợp mở quầy thuốc Đông Y bạn cũng có thể học Trung cấp Y học Cổ truyền rồi học liên thông lên Bác sĩ Y học Cổ truyền.

Vì vậy, với những ai có muốn trở thành bác sĩ Y học Cổ truyền mà năng lực bản thân có hạn thì có thể lựa chọn cho chính bản thân mình con đường theo học từ Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền sau đó liên thông lên bác sĩ.

• Địa chỉ: 456 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM.
  • Hotline: 0966206620 – 0766206620

Trung cấp Y Dược Hà Nội

Theo quy định trong luật hành nghề Y dược tư nhân. Người đã tốt nghiệp Trung cấp Y học Cổ truyền trở lên sẽ hoàn toàn có thể mở được nhà thuốc Đông y để hành nghề Y dược tư nhân theo đúng qui định của Cục Y tế.

Nếu các bạn yêu thích Y học Cổ truyền. Các bạn có mơ ước trở thành một vị lương Y hãy liên hệ ngay với Khoa Y học Cổ truyền trường Trung cấp Y dược Hà Nội để đăng ký cho chính bản thân chương trình Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền khai giảng sớm nhất.

Địa chỉ: phòng 105, số 220 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0989559962 – 0865962128 – 02432979898​

Trên đây là top 5 trường chuyên đào tạo Chứng chỉ Y học Cổ truyền tại quận 9 trên khắp toàn quốc. Việc những người hành nghề Y học Cổ truyền không có Chứng chỉ Y học Cổ truyền tại quận 9 rất khó khăn trong việc chẩn đoán và thăm khám cho bệnh nhân. Chính vì như thế hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp thì bạn đọc có nhu cầu học có thể tìm cho bản thân mình một ngôi trường thật ưng ý. Cám ơn các bạn đã xem bài viết!