Điều Kiện Xét Tuyển Trung Cấp Dược Tại Vĩnh Long

Điều Kiện Xét Tuyển Trung Cấp Dược

Trung Cấp Dược là một chương trình học quan trọng để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Để được xét tuyển vào Trung Cấp Dược, các bạn sinh viên cần nắm rõ điều kiện và yêu cầu cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các điều kiện xét tuyển Trung Cấp Dược, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về quy trình tuyển sinh.

1.Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo  thường kéo dài từ 1 đến 1,5 năm. Cụ thể, khóa học có thể được chia thành các học kỳ hoặc các mô-đun, tùy thuộc vào chương trình của trường và quy định của bộ giáo dục. Trong suốt thời gian học, sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều môn học và hoạt động thực hành liên quan đến lĩnh vực dược phẩm.

2.Học lực:

Để được xét tuyển vào Trung Cấp Dược, các ứng viên cần có tối thiểu bằng THPT, đối với các bạn đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học ngành khác thì được xét theo hệ văn bằng 2 và được miễn các môn đại cương khi nộp bảng điểm về trường. Sinh viên nên tham khảo thông tin tuyển sinh từ trường để nắm rõ điều kiện xét tuyển.

3.Sức khỏe:

Trung Cấp Dược là một chương trình đào tạo trong lĩnh vực y tế, điều kiện sức khỏe là một yếu tố quan trọng. Sinh viên cần phải có sức khỏe đủ để thực hiện các hoạt động y tế và tham gia các buổi thực hành thích hợp. Thông thường, các trường sẽ yêu cầu sinh viên có giấy khám sức khỏe hoặc chứng chỉ sức khỏe từ cơ quan y tế có thẩm quyền.

4.Hồ sơ và giấy tờ:

Để xét tuyển Trung Cấp Dược, các ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ cần thiết. Hồ sơ thường gồm bản sao công chứng bằng cấp THPT, học bạ THPT, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), ảnh chân dung… và các giấy tờ khác theo yêu cầu của trường. Sinh viên nên liên hệ với trường để biết chính xác danh sách các giấy tờ cần thiết và quy trình nộp hồ sơ.

5.Kết luận:

Điều kiện xét tuyển Trung Cấp Dược là một yếu tố quan trọng để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển trong ngành dược phẩm. Thông qua bài viết, bạn cần nắm rõ các yêu cầu về học lực, sức khỏe và hồ sơ để chuẩn bị đầy đủ và xin vào Trung Cấp Dược một cách thành công. Hãy liên hệ với trường đào tạo để biết rõ các quy định cụ thể và đảm bảo tuân thủ đúng quy trình tuyển sinh. Trung Cấp Dược là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực y tế và dược phẩm, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển và sẵn sàng cho hành trình học tập mới.

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Dược Năm 2023-2024

– Hệ văn bằng 2 ( học 12 tháng ): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học.

– Hệ trung cấp ( học 15 tháng ): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

– Học online trên hệ thống E-learning kết hợp học trực tuyến qua Google Meet vào các buổi tối trong tuần. Các môn thực hành tập trung về trường 1-2 lần mỗi học kì để thực hành.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường)
– 02 bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH.
– 02 bản photo công chứng Bẳng điểm: TC, CĐ, ĐH.
– 02 bản photo công chứng Bằng THPT.
– 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
– 02 bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
– 02 bản sơ yếu lý lịch công chứng
– 04 bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
– 04 ảnh 3*4 ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
lưu ý: tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h ( Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần )

– Điện thoại/ Zalo: 0383 098 339 (zalo)