Học kế toán cấp tốc tại trường cao đẳng công nghệ

đào tạo trung cấp kế toán uy tín tại Long An

Học kế toán cấp tốc tại trường cao đẳng công nghệ

Trường cao đẳng công nghệ thông báo mở lớp dạy học kế toán cấp tốc chuyên nghiệp, chất lượng tốt. Đến với khóa học kế toán này học viên sẽ được tiếp cận những kiến thức thực tế nhất về công việc của kế toán trong khoản thời gian ngắn. Sở hữu những kỹ năng nghề nghiệp mà kế toán thông thường mất 2 năm làm việc. Tự tin với năng lực của bản thân và có thể đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm khóa học kế toán cấp tốc, thì bài viết này chính là thông tin hữu ích dành cho các bạn. Hãy cùng tham khảo để biết chi tiết hơn về khóa học nhé!

1. Đối tượng đăng kí học kế toán cấp tốc tại trường cao đẳng công nghệ

• Học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Sinh viên kế toán đã và đang theo học tại các trường muốn nâng cao và cải thiện kĩ năng trong ngành
  • Những nhà quản lý doanh nghiệp muốn có kinh nghiệm quản lý bộ máy kế toán
  • Người đang làm công tác kế toán trong các doanh nghiệp cần nâng cao trình độ chuyên môn

1. Chương trình đào tào khóa học kế toán cấp tốc tại trường cao đẳng công nghệ

• Nguyên lý kế toán
  • Kế toán tài chính – doanh nghiệp
  • Định khoản kế toán và hạch toán nghiệp vụ phát sinh
  • Thực hành làm tờ khai thuế
  • Tìm hiểu thêm về các thủ thuật tiết kiệm chi phí thuế
  • Thực hành ghi chép sổ sách kế toán
  • Thực hành phân bổ chi phí ngắn hạn dài hạn; nghiệp vụ hạch toán tiền lương và các khoản trích bảo hiểm theo quy định.
  • Thực hành lập báo cáo tài chính,bảng cân đối số phát sinh,..

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP KẾ TOÁN CẤP TỐC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành kế toán. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848