Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ đào tạo trung cấp kế toán tốt nhất để học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình thì trường cao đẳng công nghệ chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu của mình là phải phấn đấu xây dựng hệ thống trường CDCN chất lượng trên mọi phương diện từ quy trình giảng dạy, môi trường học tập

Vì sao nên chọn học trung cấp kế toán tại trường cao đẳng công nghệ ?

đào tạo trung cấp kế toán uy tín tại Long An

Vì sao nên chọn học trung cấp kế toán tại trường cao đẳng công nghệ ?

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ đào tạo trung cấp kế toán tốt nhất để học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình thì trường cao đẳng công nghệ chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu của mình là phải phấn đấu xây dựng hệ thống trường CDCN chất lượng trên mọi phương diện từ quy trình giảng dạy, môi trường học tập cho đến chất lượng chứng chỉ chuẩn đầu ra. Đặc biệt, chương trình giảng dạy tại khóa học trung cấp kế toán tại trường luôn chú trọng vào kiến thức thực tế cơ bản và chuyên môn, được thực hành trên các chứng từ của công ty doanh nghiệp để đem về kinh nghiệm trong quá trình học tập. Đây là những lý do vì sao nên chọn học trung cấp kế toán tại trường cao đẳng công nghệ.

Với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng đều được trường biên soạn kỹ lưỡng và rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học

Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, nội bộ, kế toán thuế, xuất nhập khẩu, phương pháp hạch toán và xử lý nghiệp vụ, lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính – kqhđ kinh doanh, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel.

Chất lượng giảng dạy tốt. Chương trình giảng dạy & thời lượng của lớp học được sắp xếp theo quy định của bộ giáo dục & đào tạo. Các chương trình giảng dạy ở đều đạt cấp độ khu vực và quốc tế. Sở hữa cho mình tấm bằng tại đây sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm & có cơ hội thăng tiến cao.

Đặc biệt, chứng chỉ được cấp sau khi tốt nghiệp khóa học có mức giá trị sử dụng tại mọi nơi, các đơn vị doanh nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP KẾ TOÁN UY TÍN

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành kế toán. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848