Học phí và hỗ trợ tài chính cho chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại An Giang

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Thuận là một trong những chương trình đào tạo chất lượng nhất hiện nay, với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các học viên. Tuy nhiên, một trong những vấn đề thường được các bạn quan tâm là học phí và hỗ trợ tài chính cho chương trình này.

Đối với học phí, áp dụng mức học phí phù hợp với nhu cầu của các học viên. Theo đó, học phí cho chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Thuận là khoảng 12 -16 triệu đồng/khóa. 

Tuy nhiên, các học viên không cần lo lắng về việc chi trả học phí một lần, mà có thể chia thành nhiều đợt trong suốt quá trình học tập. Thêm vào đó, trường còn cung cấp các hình thức hỗ trợ tài chính cho các học viên như học bổng và vay vốn sinh viên. Các học viên có nhu cầu vay vốn sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện và thủ tục tại phòng tài chính của trường.

Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ các học viên về tài liệu học tập, phần mềm, công cụ học tập và các khóa đào tạo ngoại khóa để giúp các học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Tóm lại, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Thuận là một chương trình đào tạo chất lượng, có học phí phù hợp với nhu cầu của các học viên và được hỗ trợ về tài chính và tài liệu học tập. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình này, hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y 

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339