Lịch trình học tập và đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Phước

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Thú y là một ngành nghề đòi hỏi kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực tiễn cao. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc đào tạo từ xa trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với các ngành nghề cần sự thực hành như thú y. Tại Bình Phước, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa đã thu hút được nhiều sự quan tâm và quy tụ đông đảo các sinh viên.

Lịch trình học tập của chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Phước được thiết kế linh hoạt và phù hợp với thời gian rảnh của sinh viên. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về các chuyên đề trong lĩnh vực thú y như di truyền học, bệnh học, sản xuất và chăn nuôi thú y. Đồng thời, các kỹ năng mềm như giao tiếp, quản lý thời gian, làm việc nhóm cũng được đặc biệt chú trọng.

Chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Phước có thời lượng 1- 2 năm và được chia thành các học kỳ. Sinh viên sẽ học tập qua các bài giảng trực tuyến, có thể xem lại bất cứ lúc nào và tham gia vào các buổi thảo luận trực tuyến để trao đổi kiến thức với giảng viên và các bạn cùng lớp. Để đảm bảo hiệu quả học tập, sinh viên cũng sẽ phải hoàn thành các bài tập, đồ án và bài kiểm tra định kỳ.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp trung cấp ngành thú y. Điều kiện để tốt nghiệp là sinh viên phải hoàn thành đầy đủ chương trình học tập và đạt điểm số tối thiểu được quy định. Với bằng cấp này, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí liên quan đến chăn nuôi, sản xuất thú y, điều trị bệnh cho động vật, hoặc tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn.

Như vậy, đối với các bạn trẻ yêu thích ngành thú y và mong muốn trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Phước sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Chương trình này cung cấp kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành cho các học viên, giúp các bạn trở thành những chuyên gia thú y có năng lực và tay nghề cao.

Với lịch trình học tập linh hoạt và tiện lợi của chương trình từ xa này, các học viên có thể tự do quản lý thời gian học tập của mình mà không cần phải tới trường. Tuy nhiên, để đảm bảo việc học tập hiệu quả, các bạn cần tuân thủ đúng lịch trình và nộp đầy đủ bài tập, đồ án, luận văn theo đúng thời hạn.

Để được tốt nghiệp chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Phước, các học viên cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chất lượng học tập, như hoàn thành đủ các môn học, đạt đủ điểm số yêu cầu và đáp ứng các tiêu chuẩn tốt nghiệp.

Nếu các bạn đang có mong muốn tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Phước, hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339