Học văn bằng 2 trung cấp thú y tại TPHCM

Trung cấp thú y đang trở thành một ngành nghề phổ biến và được các bạn trẻ yêu thích muốn theo học. Để đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho ngành học trung cấp thú y, trường cao đẳng công nghệ của chính thức mở lớp học văn bằng 2 trung cấp thú y tại TPHCM với nhiều phương thức đào tạo, được sắp xếp thời gian phù hợp với các bạn học viên muốn vừa học vừa làm, đồng thời sau khi tốt nghiệp , học viên sẽ sở hữu ngay văn bằng trung cấp chính quy có giá trị trên toàn quốc. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết rõ hơn về lớp học nhé!

Học văn bằng 2 trung cấp thú y tại TPHCM

1. Phương thức đào tạo lớp học văn bằng 2 trung cấp thú y tại TPHCM

• Chính quy tập trung: học tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
  • Học online từ xa: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  1. Hồ sơ đăng ký lớp học văn bằng 2 trung cấp thú y tại TPHCM

• Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (Phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời
  • 01 Bản sao bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
  • 01 Bản sao y công chứng giấy khai sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe
  • 04 Tấm ảnh 3×4 (hình chụp không quá 06 tháng)

1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp lớp học văn bằng 2 trung cấp thú y tại TPHCM

Sau khi lấy bằng tốt nghiệp, các bạn học viên có thể cầm bằng liên thông lên cao đẳng, đại học, hoặc có thể làm việc ngay với các vị trí và cơ hội công việc như :

• Làm bác sĩ Thú y tại các bệnh viện, phòng khám thú y
  • Làm chuyên viên Thú y tại các trạm thú y của Sở, Phòng, Cục, Viện nghiên cứu hay các Chi cục Thú y huyện tỉnh.
  • Chuyên viên chăm sóc tại sở thú ( thảo cầm viên), khu bảo tồn động vật.
  • Tự mở phòng khám Thú y

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP THÚ Y UY TÍN TẠI TPHCM

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành thú y. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848