Tuyển sinh trung cấp tiểu học tại Đà Nẵng

Để đáp ứng được yêu cầu của các học viên, nhu cầu tuyển dụng trong sự phát triển ngành sư phạm tiểu học, trường cao đẳng công nghệ đã mở lớp tuyển sinh trung cấp tiểu học tại Đà Nẵng. Sau khi học viên tốt nghiệp trung cấp tiểu học, các bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy của bộ giáo dục và đào tạo. Bằng được áp dụng khắp toàn quốc và có thể sử dụng để liên thông lên cao đẳng – đại học. Hãy cùng tham khảo về đợt tuyển sinh trung cấp tiểu học Đà Nẵng ngay trong bài viết này nhé!

Tuyển sinh trung cấp tiểu học tại Đà Nẵng

• Học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ngành khách nhưng muốn học thêm văn bằng 2 trung cấp tiểu học.

1. Hồ sơ tuyển sinh trung cấp tiểu học tại Đà Nẵng

• Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Phiếu đăng ký học
  • Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT
  • Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
  • Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
  • Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
  • 04 ảnh chân dung cỡ 3×4 ( hình chụp không quá 6 tháng)
  1. Hình thức và thời gian đào tạo tuyển sinh trung cấp tiểu học tại Đà Nẵng

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ đầu vào.
  • Thời gian đào tạo: từ 1 – 3 năm tùy vào bằng cấp đầu vào của học viên. Các buổi học sẽ rơi vào buổi tối thứ 7 và Chủ Nhật. Thời gian được sắp xếp phù hợp với các học viên vừa học vừa làm.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TIỂU HỌC UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành trung cấp tiểu học Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848