Khóa học CHỨNG CHỈ NGHỀ BẢO MẪU NGẮN HẠN TPHCM 2023

Chứng chỉ Bảo mẫu là bằng hợp pháp của một cá nhân đã hoàn tất thành công khoá học nghiệp vụ nghề bảo mẫu ngắn hơn 1,5 tháng. Chứng chỉ được cấp bởi cơ quan giáo dục hoặc cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp và có giá trị pháp lý dài hạn.

Chứng chỉ bảo mẫu là chương trình dành cho cá nhân có trình độ tốt nghiệp THCS trở lên hoặc tương đương đang làm hoặc có nhu cầu làm công tác quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mầm non tư thục hay làm bảo mẫu độc lập cho các hộ gia đình khi không được đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn đã được cấp chứng chỉ xác nhận đủ điều kiện hoạt động.

Nên học chứng chỉ nghề bảo mẫu ở ngay tại TPHCM? Học phí chứng chỉ bảo mẫu là mấy? Nên học lấy chứng chỉ ở đâu vậy? Nêu phụ huynh và học sinh đang cần thông tin của khoá học bảo mẫu này thì có thể tham khảo chương trình đào tạo cấp chứng chỉ bảo mẫu uy tín – hồ sơ thủ tục nhanh – văn bằng giá trị – Cấp theo quy định và đúng hạn.

I. Chứng chỉ nghiệp vụ: Chứng chỉ nghề Bảo mẫu (cô nuôi dạy trẻ)

Mục tiêu đào tạo:

– Nhằm cung cấp cho người học các kiến thức cần thiết có thể làm được những nghiệp vụ căn bản trong quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp bảo mẫu tư nhân, trường mầm non, trường tiểu học trên toàn quốc. ..

1. Đối tượng sử dụng:

Chứng chỉ phù hợp với hầu hết các đối tượng trên toàn quốc.
Đối tượng cần chứng chỉ khi nộp hồ sơ tìm việc làm.

Phù hợp nhất: Đối tượng có nhu cầu làm công tác quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mầm non tư nhân hoặc làm bảo mẫu độc lập cho các hộ gia đình nhưng chưa được đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn và được cấp chứng chỉ xác nhận đủ điều kiện hành nghề.

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

2. Thời gian đào tạo:

Học thêm 1,5 tháng cấp chứng chỉ

Hình thức học: Học tập trung, trực tuyến, học online và học từ xa. Học mỗi thứ 7, chủ nhật hoặc một số buổi nhất định của tuần.

+ Thời gian học linh hoạt để học viên thu xếp công việc có thể vừa đi làm vừa nâng cao trình độ và bằng cấp theo qui định. Bạn có thể học tại nhà hoặc bất kì nơi nào khác với điện thoại smartphone (giáo trình online)

+ Tuỳ thuộc theo mục đích công việc mà bạn đang hướng tới, bạn có thể chọn các chương trình phù hợp khi đăng ký học.

+ Lớp khai giảng thường xuyên, liên tục cả năm tiếp nhận hồ sơ trên toàn quốc.

3. Học phí chứng chỉ nghề Bảo Mẫu: Học phí theo quy định là 2,000,000 đồng/học viên (Không tăng thêm chi phí)

4. Cấp chứng chỉ nghiệp vụ mầm non:

Ngay khi hoàn thành khoá học tại trung tâm, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Bảo mẫu”. Cấp chứng chỉ “Nghiệp vụ bảo mẫu” chứng chỉ có giá trị lâu dài trên toàn quốc.

5. Hồ sơ bao gồm:

– 2 hình 3 × 4 (chụp không quá 3 tháng)

– 2 chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước) TP

nộp đơn đề nghị đăng ký khoá học

II. Lấy chứng chỉ Nghề bảo mẫu làm thế nào?

Đòi hỏi về trình độ, kiến thức và bằng cấp của xã hội bắt buộc những bảo mẫu mầm non phải liên tục nâng cao trình độ, kiến thức. Chuẩn hoá nghiệp vụ bảo mẫu nếu được làm việc ở môi trường với mức lương và thu nhập cao hơn ổn định công việc.

Ngoài ra: Khi hoàn thành chương trình chứng chỉ bảo mẫu, các học viên được công nhận có đầy đủ kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm làm công việc bảo mẫu. Và đương nhiên sự công nhận phải đảm bảo được các tiêu chuẩn từ nhà trường đến xã hội. Mầm non chứng chỉ bảo mẫu là sự công nhận những kỹ năng được đào tạo bài bản, đáp ứng được công việc:

Chăm sóc sức khoẻ và bảo đảm an toàn cho trẻ.
Tâm lí và giáo dục trẻ mầm non
Tổ chức giảng dạy chương trình giáo dục mầm non
Công tác quản lý cơ sở giáo dục mầm non
Thực tập tại cơ sở giáo dục mầm non

Con đường yêu thích và chăm sóc trẻ rộng mở vô cùng, thoả mãn được các nhu cầu từ nhà trường đến xã hội. Tham gia học lấy chứng chỉ bảo mẫu sẽ là con đường cần phải trải thảm đỏ.

Nhu cầu học Sơ cấp Bão mẫu 2023

Nhu cầu thi lấy chứng chỉ đang ngày càng tăng cao. Cũng vì thế mà số lượng cơ sở, trường đào tạo chứng chỉ cũng ngày một tăng. Tuy nhiên, việc đầu tiên là phải chọn được nơi đào tạo và cấp chứng chỉ uy tín. Liên hệ nhà trường để học, sát hạch, cấp chứng chỉ và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất điện thoại

HOTLINE: 0916.004.078 – 0909.392.666
Đăng ký Online: (Miễn phí)
Đối với học viên ở xa: Gửi tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh số 03 – 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.