Ngày nay, ngành Hộ Sinh là ngành học được nhiều bạn trẻ đã có trình độ bằng cấp từ Trung cấp trở lên quan tâm đăng ký học do nhu cầu chăm sóc bà bầu, trẻ nhỏ tăng cao trong những năm gần đây.Đây một ngành đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu trong công tác chăm sóc

Khóa học đào tạo trung cấp ngành Hộ sinh tại Hải Phòng

Khóa học đào tạo trung cấp ngành Hộ sinh tại Hải Phòng

Ngày nay, ngành Hộ Sinh là ngành học được nhiều bạn trẻ đã có trình độ bằng cấp từ Trung cấp trở lên quan tâm đăng ký học do nhu cầu chăm sóc bà bầu, trẻ nhỏ tăng cao trong những năm gần đây.Đây một ngành đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu trong công tác chăm sóc, theo dõi, điều trị trong bệnh viện và là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ bác sĩ điều trị. Là người trợ lý đắc lực để chị em phụ nữ đến với thiên chức làm mẹ trong gia đình nhỏ của họ một cách trọn vẹn, giúp câu thành ngữ “mẹ tròn con vuông” trở nên ý nghĩa hơn.

Tuy nhiên, ngành học đang có số nhân lực còn hạn chế, trong khi hàng ngày đều có hàng ngàn đứa trẻ ra đời, thấy được tình trạng cần đáp ứng nguồn nhân lực cho ngành học, trường cao đẳng công nghệ đã mở ra khóa học đào tạo trung cấp ngành Hộ sinh tại Hải Phòng. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin về khóa học này nhé!

Khóa học đào tạo trung cấp ngành Hộ sinh tại Hải Phòng

 1. Điều kiện đăng ký khóa học đào tạo trung cấp ngành Hộ sinh tại Hải Phòng

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Đã tốt nghiệp THCS
 • Có trình độ, bằng cấp tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học thuộc bất kỳ nhóm ngành học nào
 • Đảm bảo sức khỏe trong thời gian học tập tại trường
 1. Thời gian đào tạo trung cấp ngành Hộ sinh tại Hải Phòng

 • Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.
 • Hệ trung cấp (1,5 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Hệ trung cấp (2,5 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.

 1. Hình thức đào tạo trung cấp ngành Hộ sinh tại Hải Phòng

 • Hình thức học tập trung : Học viên sẽ học tại các chi nhánh giảng dạy của trường vào buổi tối của các ngày trong tuần.
 • Hình thức vừa học vừa làm: Các bạn học viên khi lựa chọn hình thức học này, sẽ được học vào mỗi tối ngày t7, Chủ Nhật, phù hợp thời gian làm việc và học tập của các bạn
 • Hình thức học văn bằng 2 là hình thức mà các bạn học viên đã có 1 ngành học khác, mà có đam mê và muốn học thêm lấy bằng ngành hộ sinh này, sẽ được sắp xếp học các ngày trong tuần hoặc lựa chọn online trực tuyến trên trangweb của trường. Thời gian khi học sẽ được linh hoạt theo thời gian mà học viên muốn.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÀNH HỘ SINH UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành hộ sinh. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website : caodangcongnghe.edu.vn