Để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, giúp cho các học viên lấy được văn bằng trung cấp kế toán để đi làm với mức lương tốt hơn

Khóa học trung cấp kế toán cho người đi làm tại Vũng Tàu

Khóa học trung cấp kế toán cho người đi làm tại Vũng Tàu

Trung cấp kế toán cho người đi làm là một khóa học dành cho những học viên bận rộn đi làm vào ban ngày nhưng có đam mê về những con số, yêu thích ngành học kế toán, thì khóa học này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, giúp cho các học viên lấy được văn bằng trung cấp kế toán để đi làm với mức lương tốt hơn, cao đẳng công nghệ xin gửi đến các học viên những thông tin về khóa học trung cấp kế toán cho người đi làm, để các bạn có thể tham khảo và đăng ký hoàn thành khóa học, mở rộng tương lai nhé!

Khóa học trung cấp kế toán cho người đi làm

  1. Giới thiệu về khóa học

Đây là khóa học được xét tuyển tại khu vực Bà rịa – Vũng tàu, với nhiều những ưu điểm nổi bật, tiết kiệm thời gian học tập, đào tạo chuyên môn kế toán, nâng cao kỹ năng linh hoạt với những con số, giúp học viên nắm vững được các kiến thức nền, rèn luyện kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm, lưu trữ và xử lý thông tin một cách chính xác. Hứa hẹn sẽ đem lại cho học viên một môi trường học tập và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, chất lượng cao.

  1. Đối tượng tuyển sinh

  • Tốt nghiệp THCS, THPT hoặc Bổ túc văn hóa.
  • Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên, khác ngành (học Văn bằng 2)

  1. Thời gian đào tạo

  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc đã học lớp 10, lớp 11, lớp 12 những chưa hoàn thành sẽ được đào tạo trong khoảng 2,5 năm đến 3 năm.
  • Đối với học sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hoá sẽ có thời gian đào tạo trong 2 năm.
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng trung cấp ở bất kỳ ngành học nào thì thời gian đào tạo chỉ mất 1 năm học.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP KẾ TOÁN UY TÍN TẠI VŨNG TÀU

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành kế toán Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7842