Trong bài viết này, cao đẳng công nghệ sẽ đem đến cho các bạn thông tin tuyển sinh học viên liên thông trung cấp lên cao đẳng kế toán hệ chính quy để giúp các bạn tham khảo về khóa học, cũng như nhanh tay đăng ký , tham gia tuyển sinh lớp học, hoàn thành những dự định mong muốn trong tương lai nhé!

Tuyển sinh học viên liên thông trung cấp lên cao đẳng kế toán hệ chính quy

Tuyển sinh học viên liên thông trung cấp lên cao đẳng kế toán hệ chính quy

Hiện nay, kế toán vẫn đang là một ngành học có nhu cầu tuyển dụng rất cao, cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương tốt ổn định. Với một nền kinh tế ngày càng phát triển, các doanh nghiệp cũng mọc lên rất nhiều, điều này dẫn đến sự đòi hỏi về nguồn nhân lực trong bộ phận kế toán của mỗi doanh nghiệp cũng ngày một tăng. Vì vậy mà ngành kế toán đang là ngành rất phổ biến được các bạn học sinh sinh viên lựa chọn theo học, nhưng có rất nhiều nguyên nhân khiến các bạn học viên không thể theo học đại học ngay từ đầu, mà phải trải qua một khoảng thời gian đào tạo trung cấp kế toán cùng những kiến thức nền cơ bản.

Tuy nhiên với nhu cầu ngày càng tăng của xã hội trong kiến thức chuyên sâu, văn bằng cao, hay muốn đảm nhận những chức vụ cao hơn trong ngành kế toán thì việc nâng giá trị bằng – liên thông từ trung cấp lên cao đẳng kế toán chính là phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Trong bài viết này, cao đẳng công nghệ sẽ đem đến cho các bạn thông tin tuyển sinh học viên liên thông trung cấp lên cao đẳng kế toán hệ chính quy để giúp các bạn tham khảo về khóa học, cũng như nhanh tay đăng ký , tham gia tuyển sinh lớp học, hoàn thành những dự định mong muốn trong tương lai nhé!

Tuyển sinh học viên liên thông trung cấp lên cao đẳng kế toán hệ chính quy

  1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

  • Hệ 2 năm : Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • Hệ 1 năm : Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.

  1. Hồ sơ đăng ký

  • Bằng tốt nghiệp THPT sao y công chứng hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với sinh viên mới tốt nghiệp
  • Học bạ THCS/THPT sao y công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao có công chứng
  • Chứng minh thư sao y công chứng
  • 04 ảnh 3x4cm ( ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh vào sau ảnh)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP/CAO ĐẲNG KẾ TOÁN UY TÍN 

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành kế toán Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7842