Trường cao đẳng công nghệ đang có khóa học trung cấp nghề tại Tây Ninh. Với nhiều các ngành nghề được đào tại theo chương trình trung cấp hiện nay, khóa học đáp ứng được các nhu cầu mà các bạn học viên mong muốn, đem đến cho các bạn học viên các kiến thức chuyên môn sâu về ngành nghề đang học, đồng thời bồi dưỡng được những kỹ năng , kinh nghiệm tay nghề trong thời gian tham gia khóa học trung cấp nghề tại Tây Ninh.

Khóa học trung cấp nghề tại Tây Ninh

Khóa học trung cấp nghề tại Tây Ninh

1. Các ngành nghề đào tạo trong khóa học trung cấp nghề tại Tây Ninh

• Công nghệ oto
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Cắt gọt kim loại
  • Điện công nghiệp
  • Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
  • Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính
  • Quản trị mạng

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS, bổ túc văn hóa, hoặc học sinh đã học xong lớp 10 – 12
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Sinh viên muốn học thêm 1 ngành nghề khác ( văn bằng 2 )
  1. Hình thức đào tạo

Các bạn học viên sẽ được sắp xếp thời gian đào tạo tùy thuộc vào bằng cấp đầu vào. Có thể dao động từ 1 – 3 năm.  Sau khi tốt nghiệp trung cấp nghề, các học viên có thể dùng văn bằng chính quy đó để liên thông lên cao đẳng – đại học. Đặc biệt, các học viên có thể giải quyết được các vấn đề việc làm ngay khi ra trường. Các tài liệu học tập sẽ được giảng viên gửi ngay khi đăng ký khóa học trung cấp nghề tại Tây Ninh thành công. Tài liệu dựa trên chương trình dạy chính quy, giáo trình được soạn phù hợp với từng ngành nghề theo bộ giáo dục và đào tạo.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGHỀ UY TÍN TẠI TÂY NINH

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên lớp trung cấp nghề Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7842