Tuyển sinh trung cấp nghề tại Đồng Nai

Với nhiều năm trong ngành nghề giáo dục và đào tạo các ngành nghề từ trung cấp cho đến liên thông cao đẳng – đại học, trường đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên khắp các tỉnh thành. Để đáp ứng được nhu cầu việc làm trong sự phát triển các ngành nghề của xã hội, và tạo điều kiện cho các bạn học viên khu vực ngoại thành có thể học được nhiều các ngành nghề đa dạng, trường cao đẳng công nghệ thông báo mở lớp tuyển sinh trung cấp nghề tại Đồng Nai. Các bạn học viên có thể xem cụ thể thông tin tuyển sinh ngay trong bài viết này nhé!

Tuyển sinh trung cấp nghề tại Đồng Nai

1. Các nghề học trong đợt tuyển sinh trung cấp nghề tại Đồng Nai

• Cắt gọt kim loại (cơ khí chế tạo)
  • Vận hành máy thi công mặt đường Công nghệ ôtô
  • Thiết kế trang Web
  • Điện công nghiệp
  • Vận hành máy thi công nền
  • Xếp dỡ cơ giới tổng hợp (xe nâng)
  • Công nghệ Hàn
  • Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
  • Thú y

1. Hình thức và thời gian đào tạo

Trung cấp nghề là một loại hình thức đào tạo tuyển sinh từ cấp học THCS trở lên. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy. Tùy vào bằng cấp đầu vào mà các học viên sẽ có thời gian đào tạo khác nhau.

• Học trung cấp không học bổ túc văn hoá. Sau khi tốt nghiệp các học viên được cấp bằng trung cấp nghề. Khi đó các bạn có thể xin việc đi làm.
  • Học trung cấp có học bổ túc văn hoá. Thời gian đào tạo sẽ là 3 năm đối với các bạn có nguyện vọng học thêm bổ túc văn hoá.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGHỀ UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên lớp trung cấp nghề Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7842