KHÓA HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG TẠI TP HCM

Chương trình đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ tại VinaTrain đào tạo cấp chứng chỉ thích hợp với những ai xin việc tự do vào một số chức danh cơ quan nhà nước cần bổ sung văn bằng. VinaTrain cam kết chứng chỉ được cấp liên tục và vô thời hạn có lưu trữ hồ sơ học viên.

Khoá Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Văn Thư Lưu Trữ

Hiên lại, qua công tác đào tạo và hỗ trợ đào tạo chúng tôi nhận được yêu cầu học và cấp chứng chỉ của học viên thuộc 2 trường hợp sau:
– TH 1: Tốt nghiệp khoá học xin việc tại doanh nghiệp tư nhân
– TH 2: Học bổ sung văn bằng chứng chỉ xin việc nhà nước, hoặc bổ sung hồ sơ tại cơ quan đang làm.

Khoá học văn thư lưu trữ được VinaTrain tổ chức theo sát thực tiễn trang bị cho học viên những kỹ năng căn bản của người làm văn thư lưu trữ chuyên nghiệp, cuối khoá đào tạo cấp bằng có giá trị trên toàn cầu và bạn có thể yên tâm sử dụng chứng chỉ để xin việc.

Khoá Học Văn Thư Lưu Trữ Phù Hợp Với Ai
Công chức, viên chức được giao trách nhiệm quản lý về văn thư lưu trữ
Đối với người đang làm trong khu vực hành chính, văn phòng, văn thư lưu trữ của một số cơ quan nhà nước, các tổ chức kinh tế, tổ chức chính trị-xã hội. ..
Cán bộ công nhân viên chức cần học bổ sung nâng cao nghiệp vụ
Người đi xin việc nhà nước học sai ngành hoặc không theo học cao đẳng, đại học, trung cấp cũng có thể học được và sử dụng khi xin việc (nếu tốt nghiệp cấp 3)
Sinh viên, người làm sai ngành cần học gì nghiệp vụ khi xin việc.
Bạn Nhận Được Gì Sau Khoá Học Văn Thư Lưu Trữ?

Đây là câu được mọi người hỏi. Nếu bạn cần bố lưu văn bằng chứng chỉ và xem xét nó có hợp lệ, có giá trị sử dụng hay không thì bạn sẽ yên tâm. Chứng chỉ Sơ Cấp Nghề lưu trữ bạn nhận được sẽ do Trường Cao Đăng Công Thương Việt Nam phát hành. Chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn cầu.

Ngoài ra, học viên nhận được cung cấp đến học viên những kỹ năng sau:

Về kỹ năng quản lý văn phòng và văn thư lưu trữ;
Kỹ thuật, thể thức trình bày, soạn thảo văn bản và thư giao dịch;
Kỹ năng lập lịch, kế hoạch tổ chức những cuộc đi, họp với lãnh đạo, quản lý ;
Kỹ năng lưu trữ, quản lý hồ sơ, tài liệu và sử dụng con dấu theo quy định và pháp luật;
Giúp nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nâng cao trình độ quản lý về văn phòng, văn thư, lưu trữ.
Nội Dung Đào Tạo Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Văn Thư Lưu Trữ

Nội dung đào tạo chứng chỉ văn thư lưu trữ được trung tâm VinaTrain soạn thảo và áp dụng như sau:

Nghiệp vụ văn phòng và kỹ năng phân tích, tổng hợp và quản lý dữ liệu văn phòng
Kỹ năng soạn thảo văn bản theo ND 30 – NĐ CP
Kỹ năng quản lý văn bản và đóng dấu bình chiến. .
Kỹ năng quản lý hồ sơ công việc
Thu thập và quản lý tài liệu lưu trữ trong cơ quan, doanh nghiệp
Kỹ năng tổ chức sự kiện, hội nghị và tiếp tân văn phòng
Kỹ năng phỏng vấn lấy
Kiểm tra cuối khoá làm cơ sở cấp chứng chỉ
Hình Thức Và Thời Gian Đào Tạo

Hiện tại VinaTrain đang áp dụng 2 hình thức đào tạo chứng chỉ văn thư lưu trữ: Hình thức online từ xa và học trực tuyến tại trung tâm.

Hình thức đào tạo học trực tuyến tại trung tâm

Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
Thời gian học: Ca đêm giữa tuần và cuối tuần
Thời gian đào tạo: thời gian đào tạo trong 2 tháng

Với hình thức học online trực tuyến áp dụng 2 hình thức

Học viên học theo tài liệu nhà trung tâm và có chỉ dẫn của giáo viên: Với hình thức online bạn sẽ chủ động được thời gian, có thể học ở đâu cũng nhận được hỗ trợ tại trung tâm.
Học trực tuyến có giáo viên trên máy học online: đòi hỏi bạn đến đúng giờ thay vì việc vào trường bạn sẽ về nhà để học và trao đổi lại với giáo viên. Không lo kẹt xe khi nhà xa tác động giao thông, đi làm muộn. ..

Quyền Lợi Của Học Viên Đăng Ký
Học viên đăng ký nghiệp Vụ Văn Thư Lưu Trữ Tại VinaTrain được làm việc trực tiếp với chuyên gia của mảng về văn thư lưu trữ và nhiều nghiệp vụ được thực hiện theo giáo án đã có duyệt từ trung tâm.
Bạn hoàn toàn an tâm khi nhận bằng văn thư lưu trữ của VinaTrain được cung cấp khi hoạt động sau này.
Ngay từ khi hết chương trình giảng dạy chúng tôi chỉ hỗ trợ bạn học tiếp tối đa không dưới 1 năm và được hướng dẫn nghề hoàn toàn miễn phí.

Hướng Dẫn Trung Tâm Đăng Ký Khoá

Học viên có mong muốn đăng ký ngành nghề văn thư lưu trữ chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo quy trình tuyển sinh như sau:

Phiếu đăng ký tuyển sinh (Nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh, không đăng ký online theo yêu cầu) ;
02 Hình 3 × 4 (in họ tên, ngày tháng năm sinh phía trên) ;
02 Bản sao y chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân;
Hồ sơ đăng ký trực tuyến có thể chuyển trực tiếp đến trường học theo địa chỉ do form mẫu quy định.