Nhận thấy được tầm quan trọng của ngành học, caodangcongnghe.edu.vn đã mở lớp liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Cần Thơ, tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa làm có thể tham gia lớp học liên thông vào buổi tối  các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

Liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Cần Thơ

Liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Cần Thơ

Hệ thống pháp luật ngày nay đang dần trở nên rộng lớn, là một phần không thể thiếu trong những hoạt động đời sống của người dân, vì thế mà ngành luật luôn đòi hỏi một nguồn nhân lực các cử nhân Luật có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực pháp luật, nhằm tư vấn, hướng dẫn người dân sống và làm việc theo đúng quy định. Bên cạnh đó là hỗ trợ người dân giải quyết các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực pháp luật về dân sự, hình sự, hành chính, thương mại…, phục vụ mục tiêu phát triển nền pháp lý nước nhà đặc biệt trong công cuộc hội nhập quốc tế hiện nay.

Nhận thấy được tầm quan trọng của ngành học, caodangcongnghe.edu.vn đã mở lớp liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Cần Thơ, tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa làm có thể tham gia lớp học liên thông vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

Liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Cần Thơ

 1. Điều kiện tham gia lớp học liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Cần Thơ

 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng các ngành: Luật, Pháp lý học Liên thông đại học ngành Luật:
 • Hoặc thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành : Hành chính, Văn thư, Thư ký văn phòng, Quản trị văn phòng, Quản lý nhà nước, Cảnh sát, An ninh, Quân sự, Kiểm sát, Lý luận Chính trị – Hành chính….
 • Đối với đối tượng đã tốt nghiệp văn bằng Trung cấp chính quy, Cao đẳng khác chuyên ngành kể trên sẽ tham gia học ôn bổ sung kiến thức theo đúng quy định, không phải thi đầu vào.

 1. Thời gian đào tạo liên thông ngành Luật vừa học vừa làm tại Cần Thơ

Thời gian học linh hoạt vào buổi tối  các ngày trong tuần hoặc thứ 7 và CN hàng tuần. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc và thời gian của mình. Thời gian đào tạo sẽ trong vòng từ 6 tháng đến 3 năm cùng chất lượng đào tạo hiệu quả, đảm bảo học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đào tạo thêm bất kỳ một khóa học nghiệp vụ nào khác.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại caodangcongnghe. edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.